Đất có quy hoạch ở xã Cam Hiệp Bắc, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Cam Hiệp Bắc, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Khánh Hòa

Xã Cam Hiệp Bắc là xã trung du miền núi, nằm về phía tây cách trung tâm chính trị huyện Cam Lâm khoảng 7 km. Toàn xã có diện tích tự nhiên là 14,88 km2. Phía đông của xã giáp xã Cam Hải Tây và thị trấn Cam Đức; phía tây giáp xã Sơn Tân và dãy núi Tà Lua; phía nam giáp xã Cam Hiệp Nam và phía bắc giáp xã Cam Hòa.

Tính đến năm 2010, Cam Hiệp Bắc có dân số là 780 hộ với gần 3.000 khẩu (trong đó có 13 hộ với 68 khẩu đồng bào dân tộc thiểu số Raglay), xã bao gồm hai thôn Trung Hiệp 1 và Trung Hiệp 2.

Địa bàn xã Cam Hiệp Bắc có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn xã Cam Hiệp Bắc có thể được tham khảo theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Bản đồ quy hoạch này được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt ngày 18/2. 

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu vàng là một số khu đất có quy hoạch ở xã Cam Hiệp Bắc thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa:

 Khu đất có quy hoạch của xã Cam Hiệp Bắc thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

  Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở XÃ CAM HIỆP BẮC thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây. 

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Cam Hiệp Bắc TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).