Đường sẽ mở ở xã Đắc Lua, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Đắc Lua, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai theo quy hoạch.

Đắc Lua là một trong 18 thị trấn và xã của huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, giáp với nhiều khu vực khác ở tỉnh Đồng Nai, tỉnh Lâm Đồng, và tỉnh Bình Phước.

Vị trí cụ thể của xã Đắk Lua như sau: Phía đông giáp tỉnh Lâm Đồng; phía tây giáp xã Phú Lý (huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) và phía bắc giáp tỉnh Bình Phước; phía nam giáp xã Nam Cát Tiên, xã Núi Tượng, xã Tà Lài (huyện Tân Phú, Đồng Nai) và xã Thanh Sơn (huyện Định Quán, Đồng Nai).

Trên địa bàn xã Đắc Lua có các đường lớn là đường DL1, DL2,... Bên cạnh đó, gần địa giới xã có Đường tỉnh 721 (tuyến đường liên huyện quan trọng của tỉnh Lâm Đồng), và Đường tỉnh 725 (tuyến trục ngang chính nối Quốc lộ 1A với Quốc lộ 28, và đi qua các tỉnh Bình Thuận, Lâm Đồng, Đắk Nông và Đắk Lắk) chạy qua.

Trong tương lai, xã Đắc Lua sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đường chạy song song với một đoạn đường DL1, đoạn gần cây xăng Hải Dương.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở Đắc Lua được thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở  Đắc Lua thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050:

Đường sẽ mở ở xã Đắc Lua, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 1.

Xã Đắc Lua thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Đắc Lua, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 2.

Xã Đắc Lua trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Ví dụ, trong ô khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở chạy song song với một đoạn đường DL1, đoạn gần cây xăng Hải Dương.

Đường sẽ mở ở xã Đắc Lua, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 3.

Đường chạy song song với một đoạn đường DL1, đoạn gần cây xăng Hải Dương sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở Đắc Lua trên bản đồ quy hoạch huyện Tân Phú TẠI ĐÂY. 

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Đắc Lua TẠI ĐÂY.