Đường sẽ mở ở xã Nam Cát Tiên, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Nam Cát Tiên, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai theo quy hoạch.

Nam Cát Tiên là một trong 18 thị trấn và xã của huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, giáp với nhiều khu vực khác ở tỉnh Đồng Nai và tỉnh Lâm Đồng.

Vị trí cụ thể của xã Nam Cát Tiên như sau: Phía đông giáp xã Phú An (huyện Tân Phú, Đồng Nai); phía tây giáp xã Đắc Lua (huyện Tân Phú, Đồng Nai) và phía bắc giáp xã Đạ Kho (huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng); phía nam giáp xã Núi Tượng và xã Phú An (huyện Tân Phú, Đồng Nai).

Trên địa bàn xã Nam Cát Tiên có các đường lớn là đường 600A, Phú Lập - Nam Cát Tiên,... Bên cạnh đó, gần địa giới xã có Đường tỉnh 721 (tuyến đường liên huyện quan trọng của tỉnh Lâm Đồng) chạy qua. Quốc lộ 20 (trục đường bộ đi từ ngã ba Dầu Giây thuộc huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai lên tới TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) cách trung tâm xã khoảng 15 km.

Trong tương lai, xã Nam Cát Tiên sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đường nối khu vực Trường THCS Nam Cát Tiên đến đường 600A.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở  Nam Cát Tiên được thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở  Nam Cát Tiên thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050:

Đường sẽ mở ở xã Nam Cát Tiên, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 1.

Xã Nam Cát Tiên thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Nam Cát Tiên, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 2.

Xã Nam Cát Tiên trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Ví dụ, trong ô khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở nối khu vực Trường THCS Nam Cát Tiên đến đường 600A..

Đường sẽ mở ở xã Nam Cát Tiên, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 3.

Đường nối khu vực Trường THCS Nam Cát Tiên đến đường 600A sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở  Nam Cát Tiên trên bản đồ quy hoạch huyện Tân Phú TẠI ĐÂY. 

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Nam Cát Tiên TẠI ĐÂY.