Đường sẽ mở ở xã Phú Lộc, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Phú Lộc, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai theo quy hoạch.

Phú Lộc là một trong 18 thị trấn và xã của huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, giáp với nhiều xã khác của huyện Tân Phú và huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Vị trí cụ thể của xã Phú Lộc như sau: Phía bắc của xã Phú Lộc giáp xã Phú Thịnh (huyện Tân Phú, Đồng Nai), phía tây giáp xã Phú Tân (huyện Định Quán, Đồng Nai), phía nam giáp thị trấn Tân Phú (huyện Tân Phú, Đồng Nai), phía đông giáp xã Phú Xuân (huyện Tân Phú, Đồng Nai).

Trên địa bàn xã Phú Lộc có tuyến giao thông quan trọng là Huyện lộ 120. Bên cạnh đó, đường Tà Lài là đường lớn tại xã. Ngoài ra, ngay sát địa giới xã có Quốc lộ 20 (trục đường bộ đi từ ngã ba Dầu Giây thuộc huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai lên tới TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) chạy qua. Đường tỉnh 721 (tuyến đường liên huyện quan trọng của tỉnh Lâm Đồng) cách trung tâm xã khoảng 25 km.

Trong tương lai, xã Phú Lộc sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đường chạy song song với đường Tà Lài và đi qua Trường THCS Nguyễn Chí Thanh. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở  Phú Lộc được thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở  Phú Lộc thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050:

Đường sẽ mở ở xã Phú Lộc, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 1.

Xã Phú Lộc thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Phú Lộc, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 2.

Xã Phú Lộc trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Ví dụ, vùng khoanh đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở chạy song song với đường Tà Lài và đi qua Trường THCS Nguyễn Chí Thanh.

Đường sẽ mở ở xã Phú Lộc, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 3.

Đường chạy song song với đường Tà Lài và đi qua Trường THCS Nguyễn Chí Thanh sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở  Phú Lộc trên bản đồ quy hoạch huyện Tân Phú TẠI ĐÂY. 

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Phú Lộc TẠI ĐÂY.