Đất có quy hoạch ở xã Phú Lộc, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Phú Lộc, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

Xem ngay: Đất có quy hoạch ở tỉnh Đồng Nai mới nhất

Xã Phú Lộc có diện tích khoảng 30,64 km². Đây là xã nằm ở phía nam huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

Xã có chợ Phú Lộc và hiện chưa có dự án chung cư, trung tâm thương mại, hay công viên nào. Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Phú, Công an huyện Tân Phú, khu công nghiệp (KCN) Tân Phú,... đều nằm ngay sát địa giới xã. Vườn Quốc gia Cát Tiên cách trung tâm xã khoảng 15 km; Công viên Suối Mơ cách 10 km.

Trên địa bàn xã này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở xã Phú Lộc là khu đất nằm ở phía tây đường Tà Lài, và phía nam Đường huyện 120, ngay gần UBND xã Phú Lộc. Khu đất này được quy hoạch là đất cây lâu năm.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở xã Phú Lộc trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở xã Phú Lộc thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050:

Đất có quy hoạch ở xã Phú Lộc, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 1.

Xã Phú Lộc thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Phú Lộc, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 phần thuộc địa bàn xã Phú Lộc. Khu đất khoanh đỏ chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở xã Phú Lộc, khu đất này được quy hoạch là đất cây lâu năm.

Đất có quy hoạch ở xã Đắc Lua, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Đất có quy hoạch ở xã Phú Lộc, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 4.

Khu đất được khoanh đỏ là khu đất được quy hoạch là đất cây lâu năm thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở xã Phú Lộc TẠI ĐÂY.