Đường sẽ mở ở xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Vạn Phú theo quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở tỉnh Khánh Hòa

Vạn Phú là một xã đồng bằng tiếp giáp với trung tâm huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Tính đến năm 2018, tổng diện tích đất liền tự nhiên của xã Vạn Phú là 6.302,69 ha. Xã có 3.288 hộ với 12.550 nhân khẩu được chia ra 6 thôn, bao gồm Phú Cang 2, Phú Cang 2 Nam, Phú Cang 1, Phú Cang 1 Bắc, Tân Phú và Vinh Huề.

Xã Vạn Phú có mạng lưới giao thông tương đối thuận lợi, có tuyến Quốc lộ 1A chạy qua địa bàn xã dài gần một km, có tuyến đường sắt xuyên việt đi qua được xây dựng trong những năm 1932-1935 với chiều dài gần hai km, có các tuyến đường liên thôn liên xã tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và trao đổi hàng hóa trong và ngoài địa phương.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm một vài tuyến đường sẽ mở ở xã Vạn Phú. Những con đường này được thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu vàng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Vạn Phú trong tương lai theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là Cao tốc phía đông, chạy gần với đường Quốc lộ 1A.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Vạn Phú trong tương lai.

   Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh. 

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ VẠN PHÚ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ VẠN PHÚ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ VẠN PHÚ tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN VẠN NINH tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).