Đường sẽ mở ở xã Vạn Thọ, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Vạn Thọ theo quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở tỉnh Khánh Hòa

Vạn Thọ là một xã đồng bằng nằm về phía bắc của huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, cách trung tâm huyện (thị trấn Vạn Giã) 18 km, cách trung tâm TP Nha Trang 75 km. Diện tích tự nhiên của toàn xã Vạn Thọ là 2.176,19 ha, địa bàn xã có 3 thôn, gồm thôn Cổ Mã, thôn Ninh Mã và thôn Tuần Lễ. Dân số toàn xã Vạn Thọ tính đến năm 2017 có 1.136 hộ với 5.038 nhân khẩu.

Xã Vạn Thọ nằm trong quy hoạch phát triển các khu kinh tế lớn của tỉnh, của vùng. Xã có 4,8 km đường Quốc lộ 1A và 4 km đướng sắt, có 11 km bờ biển giáp biển Đông, 9 km bờ biển dọc theo vịnh Vân Phong về hướng tây nam.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm một vài tuyến đường sẽ mở ở xã Vạn Thọ. Những con đường này được thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu vàng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Vạn Thọ trong tương lai theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là tuyến đường Nguyễn Huệ mới, chạy gần với Quốc lộ 1A.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Vạn Thọ trong tương lai.

     Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh. 

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ VẠN THỌ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ VẠN THỌ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ VẠN THỌ tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN VẠN NINH tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).