Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thọ, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thọ, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa có thể xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch tỉnh Khánh Hòa

Vạn Thọ là một xã đồng bằng nằm về phía bắc của huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, cách trung tâm huyện (thị trấn Vạn Giã) 18 km, cách trung tâm TP Nha Trang 75 km. Diện tích tự nhiên của toàn xã Vạn Thọ là 2.176,19 ha, địa bàn xã có 3 thôn, gồm thôn Cổ Mã, thôn Ninh Mã và thôn Tuần Lễ. Dân số toàn xã Vạn Thọ tính đến năm 2017 có 1.136 hộ với 5.038 nhân khẩu.

Xã Vạn Thọ nằm trong quy hoạch phát triển các khu kinh tế lớn của tỉnh, của vùng. Xã có 4,8 km đường Quốc lộ 1A và 4 km đướng sắt, có 11 km bờ biển giáp biển Đông, 9 km bờ biển dọc theo vịnh Vân Phong về hướng tây nam.

  Xã Vạn Thọ trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thọ sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Quy hoạch giao thông xã Vạn Thọ có thể xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Bản đồ quy hoạch này được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt ngày 7/1. 

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thọ căn cứ theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa:

 Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thọ theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

  Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Xem bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Thọ theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông xã Vạn Thọ TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính