Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường 14, quận 4, TP HCM (Phần 6)

Những tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường 14, quận 4, TP HCM đáng chú ý nhất.
Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường 14, quận 4, TP HCM (Phần 6) - Ảnh 1.

Phường 14 là một phường thuộc quận 4 (TP HCM), có diện tích 0,17 km². Phường 14 là một phường nằm ở trung tâm quận 4. Vị trí cụ thể của phường 14 như sau: Phía đông giáp phường 13; phía tây giáp phường 15; phía nam giáp phường 16; phía bắc giáp phường 8 và phường 10.

1. Hẻm 538 Đoàn Văn Bơ mở rộng

Trong tương lai, hẻm 538 sẽ được mở rộng theo bản đồ quy hoạch. Đoạn sẽ mở trên địa bàn phường kéo dài khoảng 1,4 km, kết thúc tại hẻm 200 Xóm Chiếu.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở TP HCM 

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường 14, quận 4, TP HCM (Phần 6) - Ảnh 2.

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường 14 theo bản đồ quy hoạch trên ứng dụng Thông tin quy hoạch TP HCM do Sở Quy hoạch và Kiến trúc TP HCM cung cấp. (Đường kẻ viền màu tím).

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường 14, quận 4, TP HCM (Phần 6) - Ảnh 3.

Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường 14. (Nguồn ảnh: Google).

2. Hẻm 576 Đoàn Văn Bơ mở rộng

Theo quy hoạch, hẻm 576 Đoàn Văn Bơ cũng được mở rộng. Hẻm sẽ mở được mở rộng đến địa giới phía nam của phường là hẻm 200 Xóm Chiếu, tổng chiều dài đoạn sẽ mở khoảng 1,4 km, đi qua nhà văn hóa phường 14, quận 4.

Tham khảo ngay: Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP HCM (phần 5)

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường 14, quận 4, TP HCM (Phần 6) - Ảnh 4.

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường 14 theo bản đồ quy hoạch trên ứng dụng Thông tin quy hoạch TP HCM do Sở Quy hoạch và Kiến trúc TP HCM cung cấp. (Đường kẻ viền màu tím).

Đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường 14, quận 4, TP HCM (Phần 6) - Ảnh 5.

Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường 14. (Nguồn ảnh: Google).

(Sơ đồ trong bài được vẽ tương đối căn cứ theo ứng dụng Thông tin quy hoạch TP HCM do Sở Quy hoạch và Kiến trúc TP HCM cung cấp).

chọn
Lãi suất thả nổi tăng, liệu có bất động sản 'ngộp'?
Theo chuyên gia, khi lãi suất thả nổi tăng chắc chắn sẽ xuất hiện các trường hợp bán ra do áp lực tài chính, đặc biệt đối với nhà đầu tư ôm nhiều tài sản, tài sản không tạo ra dòng tiền, đất nền hoặc sản phẩm có tính thanh khoản thấp. Những loại tài sản này có thể được gọi là "ngộp", nhưng sẽ mang tính cục bộ và phân khúc, không phải là làn sóng bán tháo toàn thị trường.