Đường có thể mở theo quy hoạch ở thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai, Hà Nội

Những tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai, Hà Nội đáng chú ý nhất.

Kim Bài là một thị trấn thuộc huyện Thanh Oai được thành lập năm 1994 trên cơ sở tách 2 thôn, 1 phố của xã Kim An và thôn Kim Lâm của xã Đỗ Động. Thị trấn Kim Bài có diện tích 4,36 km², dân số năm 2020 là 6.724 người, mật độ dân số đạt 1.212 người/km². Về địa giới hành chính thị trấn Kim Bài phía Bắc giáp các xã Thanh Mai, Tam Hưng; phía Tây giáp xã Thanh Mai; phía Tây Nam và phía Nam giáp xã Kim An với đê sông Đáy là ranh giới tự nhiên; phía Đông giáp các xã Kim Thư, Đỗ Động. (Ảnh: Google).

Đường đi qua Trạm biến áp 110kV Thanh Oai

Đường đi qua Trạm biến áp 110kV Thanh Oai có thể mở tại xã có chiều dài khoảng 2,4 km. Đoạn đường chạy vuông góc với Quốc lộ 21B và có điểm đầu ở đê Tả Đáy.

Xem thêm: Đường sẽ mở theo quy hoạch ở Hà Nội

 Đường có thể mở theo quy hoạch ở thị trấn Kim Bài theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội. (Đường kẻ viền màu xanh lá).

    Sơ đồ tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở thị trấn Kim Bài. (Nguồn ảnh: Google).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội:

 

(Sơ đồ trong bài được vẽ tương đối căn cứ theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội. Bản đồ này do UBND huyện Thanh Oai lập và trình UBND TP Hà Nội xem xét phê duyệt vào cuối năm 2021).