Đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, Hà Nội

Những tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, Hà Nội đáng chú ý nhất.

Xem ngay: Đường sẽ mở theo quy hoạch Hà Nội mới nhất

Nguyên Khê là một trong 23 xã của huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Xã có diện tích là 7,92 km2. Phía đông xã Nguyên Khê giáp xã Xuân Nộn (huyện Đông Anh), phía nam giáp thị trấn Đông Anh và xã Tiên Dương (huyện Đông Anh), phía tây giáp xã Bắc Hồng (huyện Đông Anh), phía bắc giáp 2 xã Phù Lỗ và Phú Minh (huyện Sóc Sơn).

1. Đường vuông góc với Quốc lộ 13

Đường vuông góc với Quốc lộ 13 có chiều dài khoảng 4,5 km. Đoạn đường đi qua Đền Cán Khê -Nguyên Khê và xóm Núi thôn Tiên Hùng.

 Đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Nguyên Khê theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đông Anh đến năm 2030. (Đường kẻ viền màu xanh lá).

Sơ đồ tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Nguyên Khê. (Nguồn ảnh: Google).

2. Đường song song với Quốc lộ 13

Xã cũng sẽ mở một đường song song với Quốc lộ 13 với chiều dài khoảng 2 km. Đoạn đường đi qua khu vực Trường Mầm non Nguyên Khê.

Đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Nguyên Khê theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đông Anh đến năm 2030. (Đường kẻ viền màu xanh lá).

 Sơ đồ tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Nguyên Khê. (Nguồn ảnh: Google).

(Sơ đồ trong bài được vẽ tương đối căn cứ theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đông Anh đến năm 2030. Bản đồ này do UBND huyện Đông Anh lập và trình UBND TP Hà Nội xem xét phê duyệt vào cuối năm 2021).