Fecon dự kiến lãi tăng 3 lần năm nay, 4 thành viên HĐQT từ nhiệm

Fecon đặt mục tiêu doanh thu 5.000 và lãi sau thuế 280 tỷ đồng, lần lượt tăng 44% và 296% so với kết quả đã thực hiện trong năm 2021.

CTCP Fecon (mã chứng khoán: FCN) vừa công bố tài liệu họp ĐHCĐ 2022. Trong năm nay, Fecon đặt mục tiêu doanh thu 5.000 và lãi sau thuế 280 tỷ đồng, lần lượt tăng 44% và 296% so với kết quả đã thực hiện trong năm 2021.

Trong năm nay, Fecon sẽ nâng cao tỷ trọng doanh thu các mảng kinh doanh chiến lược, đặc biệt là hiện thực hóa cơ hội đầu tư dự án, đóng góp lợi nhuận chính cho tập đoàn. Đẩy mạnh triển khai đấu thầu E-Bidding trên phạm vi toàn tập đoàn để kiểm soát chặt chẽ công tác cung ứng từ công ty mẹ đến các công ty thành viên. 

Bên cạnh đó, công ty còn nâng cao hiệu quả công tác quản lý dự án thông qua việc hoàn thiện hệ thống cung ứng tập trung và đẩy mạnh kiểm soát chi phí và giá thành.

Về kế hoạch phân phối lợi nhuận năm 2021, công ty sẽ không trích quỹ đầu tư phát triển, sẽ trích quỹ khen thưởng, phúc lợi không quá 15% lãi ròng, chia cổ tức bằng tiền mặt không quá 10%.

Tại đại hội sắp tới, Fecon sẽ trình cổ đông thông qua đơn từ nhiệm của thành viên HĐQT là ông Hà Thế Phương, ông Nguyễn Song Thanh, ông Phùng Tiến Trung và ông Phạm Trung Thành. Đơn từ nhiệm của thành viên ban kiểm soát bà Phạm Thị Hồng Nhung.

Tiếp với đó, bầu mới gồm 2 thành viên HĐQT mới là ông Nguyễn Trần Đăng Phước và bà Nguyễn Thị Nghiên, 1 thành viên ban kiểm soát là bà Nguyễn Thị Lan Hương, cho nhiệm kỳ 2019-2024.

Một số dự án mà Fecon đang thực hiện như như, dự án Grand Mercure Hội An với quy mô 7 ha tổng giá trị gói thầu 650 tỷ; dự án đại học Phennikaa Hà Nội; dự án sân bay Long Thành; dự án Hòa Phát - Dung Quất (Quảng Ngãi) gia đoạn 2,...

 

chọn
Apec Investment dự kiến khởi công hai dự án tại Bắc Giang, Lạng Sơn vào quý IV, huy động hơn nghìn tỷ rót vào BĐS
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa qua, Apec Investment đã cập nhật tình hình một số dự án BĐS như Apec Royal Park Huế, Aqua Park Bắc Giang và Golden Palace Lạng Sơn, đồng thời cho biết kế hoạch rót vốn cho các dự án khác tại Bắc Giang, Hòa Bình…