Giá cát xây dựng tại Đồng Nai tháng 3/2022: giá cao nhất 520.000 đồng/m3

Cập nhật thông tin giá cát xây dựng tại Đồng Nai tháng 3/2022 theo Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai. Giá cát xây dựng được bán cao nhất 520.000 đồng/m3.

Thông tin giá cát xây dựng tại Đồng Nai 3/2022

Theo bảng giá vật liệu xây dựng mới nhất, giá cát xây dựng tại Đồng Nai 3/2022 đang dao động trong mức 260.000 đồng/m3 đến 520.000 đồng/m3. Giá bán cao nhất là tại Trảng Bom với loại cát bê tông và giá bán thấp nhất là loại cát san lấp tại Long Thành

Giá cát xây dựng Đồng Nai gồm các loại:

Cát bê tông

Cát xây tô

Cát san lấp

Cát nghiền (dùng cho BTN)

Cát nghiền (dùng cho BTXM)

Bảng giá dưới đây được tổng hợp từ bảng giá vật liệu xây dựng tháng 3/2022 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai được cập nhật từ Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai.

ảnh: http://sxd.dongnai.gov.vn/

Giá cát xây dựng trong bảng trên chưa bao gồm thuế VAT (nếu không có ghi chú gì thêm)

Chủ đầu căn cứ hướng dẫn của Thông tư 11/021/TT - BXD ngày 31/8/2021 của Bộ Xây dựng và điều kiện cụ thể của từng công trình để xem xét xác định giá vật liệu đến hiện trường công trình.

Cát dùng cho xây dựng sẽ có kích thước hạt khác với hạt bụi và sỏi. Hạt cát xây dựng có kích thước lớn hơn hạt bụi một chút nhưng nhỏ hơn kích thước hạt sỏi. Khi dùng tay sờ vào các hạt cát chúng ta có cảm giác sạn, cộm ở tay chứ không trơn tuột như bùn hoặc bụi.

chọn
Cho phép ngân hàng mua lại trái phiếu doanh nghiệp: Khơi thông dòng vốn cho thị trường bất động sản
TS. Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch VARS nhận định, việc ngân hàng - trái chủ lớn nhất (ước tính chiếm khoảng 34% tổng dư nợ trái phiếu doanh nghiệp đang lưu hành) tham gia tháo gỡ vướng mắc cho trái phiếu doanh nghiệp rất có ý nghĩa trong việc khơi thông nguồn vốn cho thị trường bất động sản.