Giá đất đường Lê Lợi, TP Bắc Giang, Bắc Giang

Giá đất đường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang, Bắc Giang thấp nhất là 5 triệu đồng/m2, cao nhất là 40 triệu đồng/m2.
Giá đất đường Lê Lợi, TP Bắc Giang, Bắc Giang - Ảnh 1.

Đường Lê Lợi (đường màu đỏ). (Nguồn ảnh: Google Maps).

Giá đất đường Lê Lợi theo bảng giá đất Bắc Giang

Giá đất đường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang, Bắc Giang được quy định theo Quyết định 35/2019/NQ-HĐND của HĐND về Quy định và bảng giá các loại đất trên địa bàn Bắc Giang. Bảng giá đất này được áp dụng trong giai đoạn 2020 - 2024.

Theo khung nhà nước, giá bất động sản trên đường Lê Lợi, TP Bắc Giang, Bắc Giang dao động từ 5 triệu đồng/m2 đến 40 triệu đồng/m2, tùy vị trí đoạn đường và loại đất.

Cụ thể, đất đường Lê Lợi đoạn từ đường Lý Thái Tổ đến ngã tư đường Hùng Vương có giá từ 7 triệu đồng/m2 (đất tại vị trí 3) đến 40 triệu đồng/m2 (đất tại vị trí 1).

Mức giá đất vị trí 1 của đoạn đường này là 40 triệu đồng/m2, trong khi giá đất vị trí 2 là 15 triệu đồng/m2 và thấp hơn vị trí 3 là 7 triệu đồng.

Trên đoạn từ ngã tư đường Hùng Vương đến ngã tư đi vào thôn Ngươi, giá đất tại vị trí 1 giữ ở mức 35 triệu đồng/m2, ở vị trí 2 và 3 có giá lần lượt là 15 triệu đồng/m2 và 7 triệu đồng/m2. 

Mức giá đất vị trí 3, đoạn từ ngã tư đi vào thôn Ngươi đến thế đường Lê Hồng Phong là 6 triệu đồng/m2. Mức giá cao nhất ở đoạn đường này thuộc về vị trí 1 là 30 triệu đồng/lượng, còn giá đất vị trí 2 là 12 triệu đồng/m2.

Còn lại đoạn từ hết đường Lê Hồng Phong đến Ngã ba Kế, giá đất vị trí 1, 2, 3 dao động từ 5 - 25 triệu đồng/m2. Trong đó, giá đất vị trí 1 cao nhất 25 triệu đồng/m2.

Giá đất đường Lê Lợi, TP Bắc Giang, Bắc Giang - Ảnh 2.

Bảng giá đất đường Lê Lợi, TP Bắc Giang theo khung nhà nước.

Giá các loại đất theo khung nhà nước được sử dụng làm căn cứ trong các trường hợp sau:

– Tính tiền sử dụng đất khi Nhà nước công nhận quyền sử dụng đất ở của hộ gia đình, cá nhân đối với phần diện tích trong hạn mức; cho phép chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp không phải là đất ở sang đất ở đối với phần diện tích trong hạn mức giao đất ở cho hộ gia đình, cá nhân.

– Tính thuế sử dụng đất.

– Tính phí và lệ phí trong quản lý, sử dụng đất đai.

– Tính tiền xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai.

– Tính tiền bồi thường cho Nhà nước khi gây thiệt hại trong quản lý và sử dụng đất đai.

– Tính giá trị quyền sử dụng đất để trả cho người tự nguyện trả lại đất cho Nhà nước đối với trường hợp đất trả lại là đất Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất, công nhận quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất, đất thuê trả tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê.

Giá đất đường Lê Lợi trên thị trường

Theo thống kê của Gachvang.com vào tháng 2/2021, giá đất trung bình tại khu vực này là 33.214.000 đồng/m2, giảm 12,7% so với thời điểm tháng 1/2017. Trang này dự báo xu hướng giá sẽ tiếp tục giảm trong giai đoạn từ tháng 2 đến tháng 5 năm nay.

Về giá nhà đất bán, trên trang Batdongsan.com, nhà mặt phố Lê Lợi có diện tích 85 m2, 4 tầng, 4 phòng ngủ, mặt tiền 4 m, đường vào 27 m, vị trí đắc địa nằm ngay gần hệ thống trường học từ mầm non đến cấp 1 - 2 - 3. Gần bưu điện 9 tầng, bệnh viện sản nhi, chợ và các khối cơ quan ban ngành của tỉnh tập trung xung quanh, có giá là 9 tỷ đồng.

Một căn nhà khác cũng trên đường Lê Lợi với diện tích 60 m2, 4 tầng, mặt tiền 3,40 m, 3 phòng ngủ, mặt tiền 22 m, phù hợp kinh doanh nhiều ngành nghề được rao bán với giá 4 tỷ đồng. 

Giá đất đường Lê Lợi, TP Bắc Giang, Bắc Giang - Ảnh 3.

Một số thông tin rao bán nhà đất đường Lê Lợi trên trang Batdongsan.com. (Ảnh chụp màn hình).

Theo trang Sosanhnha.com, giá rao bán một căn nhà mặt phố Lê Lợi 162 m2, mặt tiền 4,5 m, 9 tầng là 3,5 tỷ đồng. Một căn nhà khác cũng nằm đường này, diện tích 60 m2, 4 tầng, mặt tiền 3,4m có giá bán 4 tỷ đồng. Và một căn nhà khác cũng 4 tầng, có diện tích 85 m2, mặt tiền 4m, rao bán với giá là 9 tỷ đồng. 

Giá đất đường Lê Lợi, TP Bắc Giang, Bắc Giang - Ảnh 4.

Một số thông tin rao bán nhà đất đường Lê Lợi trên trang Batdongsan.com. (Ảnh chụp màn hình).

(Thông tin rao bán và giá đất nói trên chỉ mang tính chất tham khảo).

chọn