Tags

giá đất bắc giang

Tìm theo ngày
giá đất bắc giang

Giá đất Bắc Giang tăng cao liên tục trong thời gian gần đây, vì vậy mà nhà đầu tư đồ về thị trường bất động sản Bắc Giang ngày càng nhiều. So với giá khung nhà nước thì giá đất Bắc Giang trên thị trường được điều chỉnh tăng hơn100 triệu đồng/m2. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến giá đất Bắc Giang. 

Giá đất Bắc Giang sử dụng trong những trường hợp nào?

Giá các loại đất theo khung nhà nước được sử dụng làm căn cứ trong các trường hợp sau:

– Tính tiền sử dụng đất khi Nhà nước công nhận quyền sử dụng đất ở của hộ gia đình, cá nhân đối với phần diện tích trong hạn mức; cho phép chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp không phải là đất ở sang đất ở đối với phần diện tích trong hạn mức giao đất ở cho hộ gia đình, cá nhân.

– Tính thuế sử dụng đất.

– Tính phí và lệ phí trong quản lý, sử dụng đất đai.

– Tính tiền xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai.

– Tính tiền bồi thường cho Nhà nước khi gây thiệt hại trong quản lý và sử dụng đất đai.

– Tính giá trị quyền sử dụng đất để trả cho người tự nguyện trả lại đất cho Nhà nước đối với trường hợp đất trả lại là đất Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất, công nhận quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất, đất thuê trả tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê.

Giá đất Bắc Giang tại một số tuyến đường tăng cao

Theo khung nhà nước, giá bất động sản trên đường Hùng Vương, Lê Lợi, thành phố Bắc Giang có giá dao động từ 5 triệu đồng/m2 đến 40 triệu đồng/m2 tùy vị trí đoạn đường và loại đất. 

Giá đất đường Hùng Vương, Bắc Giang

Giá đất đường Hùng Vương, thành phố Bắc Giang, Bắc Giang được quy định theo Quyết định 35/2019/NQ-HĐND của HĐND về Quy định và bảng giá các loại đất trên địa bàn Bắc Giang. Bảng giá đất này được áp dụng trong giai đoạn 2020 - 2024.

Cụ thể, giá đất đường Hùng Vương đoạn từ Xương Giang đến Huyền Quang tại vị trí 1 được nhà nước niêm yết ở mức 38 triệu đồng/m2 và 12 triệu đồng/m2 tại vị trí 2.

Trên đoạn từ đường Huyền Quang đến Quốc lộ 1A, giá đất tại vị trí 1 có giá là 30 triệu đồng/m2, còn tại vị trí 2 là 10 triệu đồng/m2.

Đối với giá đất tại vị trí 1 thuộc đoạn dẫy 2, 3, 4, 5, 6, 7 đường Hùng Vương (khu cạnh Nhà khách tỉnh và đường Ngô Gia Tự) đồng loạt được niêm yết với mức giá là 18 triệu đồng/m2.

Giá đất đường Lê Lợi, Bắc Giang

Giá đất đường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang, Bắc Giang được quy định theo Quyết định 35/2019/NQ-HĐND của HĐND về Quy định và bảng giá các loại đất trên địa bàn Bắc Giang. Bảng giá đất này được áp dụng trong giai đoạn 2020 - 2024.

Theo khung nhà nước, giá bất động sản trên đường Lê Lợi, TP Bắc Giang, Bắc Giang dao động từ 5 triệu đồng/m2 đến 40 triệu đồng/m2, tùy vị trí đoạn đường và loại đất.

Cụ thể, đất đường Lê Lợi đoạn từ đường Lý Thái Tổ đến ngã tư đường Hùng Vương có giá từ 7 triệu đồng/m2 (đất tại vị trí 3) đến 40 triệu đồng/m2 (đất tại vị trí 1).

Mức giá đất vị trí 1 của đoạn đường này là 40 triệu đồng/m2, trong khi giá đất vị trí 2 là 15 triệu đồng/m2 và thấp hơn vị trí 3 là 7 triệu đồng.

Trên đoạn từ ngã tư đường Hùng Vương đến ngã tư đi vào thôn Ngươi, giá đất tại vị trí 1 giữ ở mức 35 triệu đồng/m2, ở vị trí 2 và 3 có giá lần lượt là 15 triệu đồng/m2 và 7 triệu đồng/m2. 

Mức giá đất vị trí 3, đoạn từ ngã tư đi vào thôn Ngươi đến thế đường Lê Hồng Phong là 6 triệu đồng/m2. Mức giá cao nhất ở đoạn đường này thuộc về vị trí 1 là 30 triệu đồng/lượng, còn giá đất vị trí 2 là 12 triệu đồng/m2.

Còn lại đoạn từ hết đường Lê Hồng Phong đến Ngã ba Kế, giá đất vị trí 1, 2, 3 dao động từ 5 - 25 triệu đồng/m2. Trong đó, giá đất vị trí 1 cao nhất 25 triệu đồng/m2.

Trên đây là một số thông tin mới nhất về giá đất Bắc Giang, để biết chính xác giá đất ở những khu vực khác của tình Bắc Giang, mời bạn đọc tham khảo trên chuyên mục thị trường trên trang website chính thức của chúng tôi nhé. 

chọn