Giá vàng hôm nay 25/2: Sụt nhẹ chờ đà tăng mạnh hơn

Giá vàng hôm nay 25/2 vẫn chưa thể hồi phục đà tăng giá nhưng các chuyên gia vẫn tỏ ra rất lạc quan với giá kim quý trong tuần mới.

Giá vàng thế giới hôm nay 25/2

Giá vàng hôm nay 25/2, tính đến đầu giờ sáng đang giao dịch quanh ngưỡng 1.328 USD/ounce - giảm 02 USD so với ngày hôm qua.

Giá vàng hôm nay vẫn chưa thể hồi phục đà tăng giá nhưng các chuyên gia vẫn tỏ ra rất lạc quan với giá kim quý trong tuần mới.

Khảo sát của Kitco News trong tuần trước cho thấy, 76% số chuyên gia tham gia khảo sát trên Wall Street và 56% số nhà đầu tư tham gia khảo sát trên Main Street đã bày tỏ sự lạc quan về giá vàng, và trên thực tế, diễn biến của thị trường vàng thế giới đã theo đúng dự báo của họ.

Giá vàng giao kì hạn tháng 4/2019 trên sàn Comex trong tuần qua đã tăng thêm 4,5 USD/ounce, lên mức 1.332,10 USD/ounce.

Chiến lược gia thị trường cao cấp Phillip Streible, RJO Futures, vàng vẫn là tài sản an toàn ổn định hơn cả trong năm 2019.

gia vang hom nay 252 sut nhe cho da tang manh hon

Với lo ngại về sự biến động nhiều hơn trên thị trường chứng khoán phía trước, các nhà đầu tư có thể nắm giữ tốt vàng, vốn vẫn là tài sản trú ẩn an toàn đáng tin cậy, Phil Streible, chiến lược gia thị trường cao cấp tại RJO Futures cho biết.

Theo ông Michael Widmer, chiến lược gia kim loại tại Ngân hàng Mỹ Merrill Lynch cho biết, hiện có nhiều ngân hàng đang dần ủng hộ và chuyển sang lĩnh vực đầu tư mới, đó là mặt hàng vàng.

“Ngân hàng Mỹ Merrill Lynch và Ngân hàng Hà Lan ABN AMRO đều đánh giá vàng sẽ tăng giá mạnh nhất trong năm mới, khi cả hai đều thấy giá vàng chạm mức cao 1.400 USD/ounce”, chiến lược gia Michael Widmer tiết lộ.

Ông Sean Lusk, giám đốc thương mại của Walsh Trading, đặt nhiều kỳ vọng vào vàng tuần tới. Cùng quan điểm này, ông George Gero, giám đốc điều hành của RBC Wealth Management đánh giá, các nhà đầu tư quan ngại về các vấn đề bất ổn trên thế giới và đang tìm kiếm các tài sản trú ẩn an toàn, trong đó có vàng.

gia vang hom nay 252 sut nhe cho da tang manh hon Dự báo giá vàng: Tuần mới sẽ là tuần bứt phá?

Giá vàng đang trong thời kỳ được hỗ trợ rất nhiều từ các thông tin trên thị trường và hoàn toàn có thể tăng trưởng ...

gia vang hom nay 252 sut nhe cho da tang manh hon Giá vàng hôm nay 23/2: Tiếp tục tụt xuống

Giá vàng hôm nay 23/2 tiếp tục đi xuống so với mức đỉnh cao trong tuần và đang cố găng níu giữ mức 1.330 USD/ounce.

gia vang hom nay 252 sut nhe cho da tang manh hon Giá vàng hôm nay 22/2: Không thể giữ đà tăng

Giá vàng hôm nay 22/2 lao dốc không phanh và không thể giữ ngưỡng 1.340 USD/ounce sau chuỗi ngày tăng nóng ấn tượng.

gia vang hom nay 252 sut nhe cho da tang manh hon Giá vàng hôm nay 21/2: Tiếp đà lên cao, vàng lập đỉnh mới

Giá vàng hôm nay 21/2 tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ và lập đỉnh mới cao nhất trong khoảng gần một năm qua.

chọn