Giá vật liệu xây dựng tại Quảng Bình quý I/2021

Giá vật liệu xây dựng tại Quảng Bình được Sở Xây dựng công bố bao gồm các vật liệu như: cát, đá, gạch xây không nung, xi măng, thép…

Liên Sở Xây dựng - Tài chính Quảng Bình công bố giá vật liệu xây dựng quý I/2021. Đây là mức giá được xác định trên cơ sở khảo sát tại các đơn vị sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Bảng giá vật liệu xây dựng do Liên Sở Xây dựng - Tài chính công bố để cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến quản lý chi phí đầu tư xây dựng các dự án sử dụng vốn đầu tư công, vốn nhà nước ngoài đầu tư công, dự án PPP tham khảo áp dụng hoặc vận dụng.

Khuyến khích cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến xác định và quản lý chi phí đầu tư xây dựng của các dự án sử dụng nguồn vốn khác áp dụng các quy định tại công bố này.

Giá vật liệu xây dựng tại Quảng Bình quý I/2021 - Ảnh 1.

Chủ đầu tư căn cứ hướng dẫn của Thông tư 09/2019/TT - BXD ngày 26/12/2019 của Bộ Xây dựng và điều kiện cụ thể của từng công trình để xem xét xác định giá vật liệu đến hiện trường công trình.

Bảng Công bố ghi nhận mức giá 21 nhóm vật liệu xây dựng, bao gồm: cát; đá; gạch xây không nung; gạch xây Tuynel; xi măng, sika; thép xây dựng các loại; bê tông nhựa nóng; nhựa đường; sỏi, sạn các loại; cửa các loại; khuôn ngoại và gỗ các loại; gạch ốp lát; ngói; sơn; trần các loại; tôn, tấm lợp các loại; bê tông thương phẩm; ống cống BTLT; vật liệu Composite; thép ống đen và mạ kẽm; các vật liệu khác thường dùng.

Giá các loại vật liệu xây dựng trong Công bố này là giá phổ biến trên thị trường, chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và đã tính chi phí bốc lên phương tiện vận chuyển bên mua. Thời gian áp dụng bảng giá này là quý I/2021.

Chi tiết tại file đính kèm: 

chọn
Doanh nghiệp 'hụt hơi' do sự rút lui của đối tác ngoại
Theo Chủ tịch CLB BĐS TP HCM, hơn 3 năm qua, các quỹ đầu tư nước ngoài, đặc biệt là công ty chứng khoán có nguồn vốn lớn đã rút khỏi Việt Nam khoảng trên dưới 5 tỷ USD.