Giám đốc dùng búa đập đầu hai nhân viên ở Sài Gòn

Nghi ngờ cấp dưới làm sai, nam giám đốc công ty đã dùng búa đánh vào đầu hai nhân viên gây thương tích nặng.

Ngày 31/3, Công an Q.1 (TP.HCM) đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Hải - Giám đốc công ty Tuệ Minh Gia (trụ sở trên đường Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Giám đốc dùng búa đập đầu hai nhân viên ở Sài Gòn  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Một ngày trước, Hải trước đó đã có hành vi dùng búa đánh vào đầu cấp dưới của mình là ông N.T.T.P. - Phó giám đốc công ty. Người này còn dùng vật trên đánh vào đầu nữ trợ lý khi cô này vào can ngăn khiến cả hai người bị thương phải đi cấp cứu.

Ngay khi sự việc xảy ra, Hải đã bị bảo vệ khống chế bàn giao cho công an xử lý. Bước đầu, nghi phạm khai do nghi ngờ ông P. lấy thông tin danh sách khách hàng của công ty cung cấp cho công ty khác nên nổi giận gây án.

chọn
ĐHĐCĐ Vingroup: Thị trường bất động sản đang phục hồi rõ nét, sẽ là mảng đóng góp phần lớn doanh thu 2025
Theo lãnh đạo Vingroup, mục tiêu doanh thu 300.000 tỷ năm nay là khả thi với cơ sở là thị trường bất động sản đang phục hồi rất rõ nét, doanh thu mảng này sẽ tăng vọt. Bên cạnh đó Vinfast có kế hoạch bán 200.000 xe/năm cũng sẽ đóng góp vào doanh số.