Giảng viên ĐH Ngoại thương về hưu vẫn lập hội nhảy rumba dưỡng sinh cực đáng yêu

Vượt qua sức cản của tuổi tác, các cựu giảng viên của Trường ĐH Ngoại thương vẫn cùng nhau lập hội nhảy Rumba dưỡng sinh ngay tại góc sân quen thuộc của nơi công tác cũ.

Vượt qua sức cản của tuổi tác, các cựu giảng viên của Trường ĐH Ngoại thương vẫn cùng nhau lập hội nhảy Rumba dưỡng sinh ngay tại góc sân quen thuộc của nơi công tác cũ.

Đoạn clip ghi lại một màn biểu diễn Rumba "phiên bản dưỡng sinh" với những vũ công đặc biệt là nhóm các giảng viên vốn từng công tác, giảng dạy tại Trường ĐH Ngoại thương nhưng nay đã về hưu khiến người xem vô cùng thích thú.

Bất chấp tuổi tác, các cô vẫn nhảy một cách say sưa trong điệu nhạc với những động tác nhịp nhàng và đều răm rắp.

Các cô đã cùng nhau thư thả thực hiện một tiết mục nhảy Rumba dưỡng sinh đặc biệt trên một góc sân quen thuộc ở Trường ĐH Ngoại thương - nơi công tác cũ.

Tuổi cao nhưng vẫn mặc đẹp và nhiệt huyết, đó là điều khiến nhiều bạn trẻ cũng phải trầm trồ với tinh thần của các cô.

Nhìn các cô nhảy, nhiều người không giấu nổi sự thích thú với những bình luận ủng hộ và chia sẻ với niềm vui tuổi già mà các cô đang có.

Về hưu nhưng các cựu giảng viên này vẫn giữ cho mình đươc một tinh thần thoải mái, yêu đời, vô tư và cuộc sống tràn ngập niềm vui.

Nhiều người cũng giành những lời chúc chúc các cô luôn khỏe và giữ được niềm đam mê đơn giản như vậy thật lâu trong cuộc sống.

giang vien dh ngoai thuong ve huu van lap hoi nhay rumba duong sinh cuc dang yeu Hoa khôi ĐH Ngoại thương từng nặng 90 kg thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Cách đây 2 năm, Huỳnh Phạm Thủy Tiên sống trong tự ti với cân nặng 90 kg. 9X quyết tâm tập luyện để sở hữu ...

giang vien dh ngoai thuong ve huu van lap hoi nhay rumba duong sinh cuc dang yeu Nhiều trường đại học top 1 'ngại'... công bố tên thủ khoa

Trước lùm xùm thông tin thủ khoa, thí sinh điểm cao vụ gian lận điểm thi ở Hà Giang, Hòa Bình, Sơn La… vào khối ...

giang vien dh ngoai thuong ve huu van lap hoi nhay rumba duong sinh cuc dang yeu Điểm chuẩn năm 2018 chính thức của trường ĐH Ngoại thương

Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Ngoại thương vừa công bố điểm chuẩn năm 2018 các ngành đào tạo của trường theo phương thức kết ...

chọn
Phát Đạt lãi gần 50 tỷ nhờ bán vốn tại công ty liên kết
Quý II/2024, Phát Đạt thu về 201 tỷ đồng nhờ chuyển nhượng cổ phần tại công ty liên kết. Doanh nghiệp cho biết, vào ngày 24/6 đã chuyển nhượng 25% cổ phần tại BIDICI cho một cá nhân với giá trị 769,5 tỷ đồng, qua đó giảm sở hữu tại BIDICI từ 49% xuống 24%.