Giao hai Bộ tăng cường phòng, chống xâm hại trẻ em

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam giao Bộ LĐ, TB&XH và Bộ GD&ĐT tăng cường các giải pháp phòng, chống bạo lực, xâm hại đối với trẻ em.
giao hai bo tang cuong phong chong xam hai tre em Nhổ tóc trắng hộ lúc chăn trâu, nữ sinh bị bác rể hiếp đến có thai
giao hai bo tang cuong phong chong xam hai tre em Xâm hại tình dục trẻ em ngày càng nghiêm trọng
giao hai bo tang cuong phong chong xam hai tre em Gia đình cháu bé gửi đơn đến Phó thủ tướng Chính Phủ
giao hai bo tang cuong phong chong xam hai tre em
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam giao Bộ LĐ, TB&XH và Bộ GD&ĐT tăng cường các giải pháp phòng, chống bạo lực, xâm hại đối với trẻ em. Ảnh minh họa: Thanh niên

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về tăng cường các giải pháp phòng, chống bạo lực, xâm hại đối với trẻ em.

Văn bản nêu rõ: Gần đây một số tờ báo phản ánh tình hình trẻ em bị xâm hại, gây bức xúc trong dư luận xã hội, gây lo lắng cho các gia đình có trẻ em gái.

Về vấn đề này, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam giao Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành và các cơ quan liên quan đề xuất, tăng cường chỉ đạo thực hiện các giải pháp phòng, chống bạo lực, xâm hại đối với trẻ em.

Phó Thủ tướng giao Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo tăng cường giáo dục, hướng dẫn kỹ năng, biện pháp giúp trẻ em, học sinh nâng cao năng lực nhận biết, phòng tránh bị xâm hại.

chọn