Giao Linh tiết lộ kỉ niệm đẹp của bộ ba danh ca nổi tiếng Hoàng Oanh - Hương Lan - Như Quỳnh

Trên sóng truyền hình mới đây, 'Nữ hoàng sầu muộn' Giao Linh lần đầu kể lại những kỉ niệm ngày xưa về bộ ba danh ca nổi tiếng Hoàng Oanh - Hương Lan - Như Quỳnh.

Danh ca Hoàng Oanh, Hương Lan và Như Quỳnh là những gương mặt ca sĩ gạo cội trong làng nhạc bolero được đông đảo công chúng yêu mến. Sự kết hợp của bộ ba danh ca này trong các nhạc phẩm nổi tiếng như: Liên khúc Nỗi buồn hoa phượng, Lưu bút ngày xanh... từng được khán giả ủng hộ nhiệt tình. 

Bên cạnh vai trò đồng nghiệp, Hương Lan còn xem danh ca Hoàng Oanh là thần tượng của mình. Vì lí do này, Hương Lan từng bày tỏ sự phấn khích khi được đứng chung sân khấu, hát cùng Hoàng Oanh. 

"Từ lúc nhỏ xíu, mới 7, 8 tuổi, còn hát cải lương, tôi đã mê Hoàng Oanh. Tôi bắt ba phải mua băng Hoàng Oanh cho mình nghe. Sau đó đi hát, tôi thường gặp Hoàng Oanh, nhưng đã là thần tượng thì dù thế nào vẫn cứ thần tượng", Hương Lan chia sẻ.

Giao Linh tiết lộ kỉ niệm đẹp của bộ ba danh ca nổi tiếng Hoàng Oanh - Hương Lan - Như Quỳnh - Ảnh 1.

Bộ ba danh ca nổi tiếng: Hương Lan - Như Quỳnh - Hoàng Oanh (Ảnh: internet)

Trong tập 7 chương trình Thần tượng Bolero 2019 vừa phát sóng mới đây mang chủ đề Hồi ức, BTC đã tái hiện hình ảnh bộ ba danh ca nổi tiếng trên sân khấu với màn hóa thân của các thí sinh trong đội Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc. Những hồi ức đẹp nhất thời vàng son của dòng nhạc Bolero được gợi nhớ, mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc.

Với liên khúc Nỗi buồn hoa phượng - Lưu bút ngày xanh, bộ ba thí sinh Minh Thùy - Như Ý - Ngân Hà hóa thân thành danh ca Hoàng Oanh - Hương Lan - Như Quỳnh. Ngay từ khi bộ ba bước ra sân khấu, HLV Quang Lê đã thốt lên "ôi giống quá". Từng giọng hát của thí sinh đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khi được nghe lại những giai điệu làm say đắm bao thế hệ âm nhạc Việt Nam. 

Giao Linh tiết lộ kỉ niệm đẹp của bộ ba danh ca nổi tiếng Hoàng Oanh - Hương Lan - Như Quỳnh - Ảnh 2.

Màn tái hiện bộ ba danh ca Hoàng Oanh - Hương Lan - Như Quỳnh của thí sinh Thần tượng Bolero 2019 (Ảnh: BTC cung cấp)

Kết thúc tiết mục, HLV Giao Linh chia sẻ rằng hình ảnh của bộ ba khiến cô nhớ lại thời xinh đẹp ngày xưa. "Nữ hoàng sầu muộn" kể lại những kỉ niệm ngày xưa như việc Hoàng Oanh là ca sĩ rất kín tiếng, chỉ thu băng và không bao giờ hát trên truyền hình, mời Hoàng Oanh đi hát không bao giờ dễ. 

Trong khi đó, Hương Lan được xem là "thần đồng âm nhạc" vì 5 tuổi đã đi hát và hay gọi Giao Linh bằng cô, tối về Hương Lan còn hay ngủ trên đùi của Giao Linh. Riêng Như Quỳnh, Giao Linh cho biết cô là nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn được khán giả cả nước thần tượng khi tuổi đời còn khá trẻ. Với "Nữ hoàng sầu muộn", bộ ba danh ca nói trên đều là những nhân tài của làng nhạc Việt nói chung và bolero nói riêng. 

Giao Linh tiết lộ kỉ niệm đẹp của bộ ba danh ca nổi tiếng Hoàng Oanh - Hương Lan - Như Quỳnh - Ảnh 3.

Giao Linh tiết lộ kỉ niệm đẹp của bộ ba danh ca nổi tiếng Hoàng Oanh - Hương Lan - Như Quỳnh - Ảnh 4.

Màn thể hiện của thí sinh khiến HLV Giao Linh nhớ lại kỉ niệm đẹp các bộ ba danh ca gạo cội làng bolero (Ảnh: BTC cung cấp)

Trở lại tiết mục của các thí sinh, HLV Giao Linh khen ngợi cả ba thí sinh đã mang đến một màn trình diễn rất hay. HLV Quang Lê khen ngợi thần thái của của thí sinh vì "quá chuẩn" và rất "vi diệu". Về phần mình, HLV Đình Văn bày tỏ các thí sinh hát rất thanh thản và hi vọng sẽ có được những phần thưởng từ HLV của mình.

chọn