Gợi ý 20 mẫu báo tường đẹp nhất cho ngày 20/11 năm 2022

20/11 được xem là ngày lễ kỷ niệm lớn, có ý nghĩa quan trọng với ngành giáo dục. Cùng điểm qua các mẫu báo tường đẹp nhất cho ngày 20/11 sau đây để gửi những lời tri ân sâu sắc nhất đến với những thầy, cô giáo - “người lái đò thầm lặng” đã hết mình “ươm mầm xanh” cho sự phát triển của đất nước.

Tham khảo một số mẫu báo tường đẹp ngày 20/11 về thầy cô, mái trường 2022

Vào dịp lễ 20/11, các trường học, trung tâm giáo dục thường tổ chức khá nhiều hoạt động để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam như hội diễn văn nghệ, vẽ tranh, tặng quà,... và trong đó, làm báo tường là một hoạt động phổ biến và không thể thiếu trong ngày lễ này. 

Đây là dịp để các bạn học sinh thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc nhất đến với thầy, cô giáo - người đã dành hết tất cả tâm huyết của mình để giúp bao thế hệ học sinh trưởng thành.

Để sáng tạo những bức báo tường 20/11 ý nghĩa dành tặng cho các thầy, cô giáo, cùng tham khảo một số mẫu báo tường đẹp ngày lễ về thầy cô, mái trường sau đây: 

Điểm qua những mẫu báo tường 20-11 đẹp, đơn giản và ý nghĩa 2022

 

Mẫu báo tường 20/11 nổi bật với quyển sách mang tông màu xanh chủ đạo được thiết kế sáng tạo, giúp thu hút ánh nhìn của nhiều người xem ngay từ lần đầu tiên. Đồng thời, bố cục nội dung được phân chia rõ ràng và sắp xếp một cách khoa học và logic, điển hình như lời tựa, nội dung, tranh ảnh,...(Ảnh: bloganchoi)

Mẫu báo tường với chủ đề “Người ươm những mầm xanh” được trang trí dưới dạng lá thư với nhiều màu sắc tươi sáng, phù hợp với không khí chào mừng 20/11. Bên cạnh đó, cách trình bày rõ ràng với đầy đủ nội dung và hình ảnh đẹp về cô giáo cùng những “bông hoa” học sinh phù hợp với chủ đề. (Ảnh: whs.edu.vn)

Những nét chữ mềm mại chính là điểm nhấn đẹp mắt nhưng không kém phần mộc mạc của mẫu báo tường với đề tài “Người lái đò”. Đồng thời, hình ảnh minh họa “Người lái đò” với nhiều màu sắc (xanh, cam, đỏ,...) được xem là ý tưởng tuyệt vời, giúp làm nổi bật lên ý nghĩa của tờ báo tường. (Ảnh: Trường tiểu học Tô Hiến Thành)

Mẫu báo tường 20/11 với chủ đề “Cánh buồm tri thức” chỉ được vẽ minh họa bằng bút chì nhưng lại tạo điểm nhấn nổi bật với hình ảnh “Con thuyền lướt sóng”. Hơn thế, cách trình bày chi tiết và hợp lý về phần nội dung, được thể hiện đầy đủ trên những cánh buồm. Từ đó, người xem cảm nhận được vẻ đẹp riêng biệt của mẫu báo tường này. (Ảnh: ngoquyen.kontumcity.edu.vn)

 

 

Tờ báo tường với điểm nhấn nổi bật là chữ “Thầy” được viết dưới dạng thư pháp trông vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Ngoài ra, bố cục của tờ báo này được sắp xếp logic, trong đó, lời tựa, nội dung, tranh ảnh,... đều phân chia rõ ràng giúp cho người xem dễ theo dõi và không bị rối mắt. (Ảnh: whs.edu.vn)

Mẫu báo tường “Người lái đò” với ý tưởng thiết kế hình ảnh đơn giản và mộc mạc. Bên cạnh đó, nội dung và tiêu đề còn được bố cục hợp lý và có màu sắc phù hợp, từ đó tạo mạch liên kết với nhau. Trong đó, nội dung thể hiện đa dạng, gồm câu chuyện, truyện cười, câu đố,... khiến người đọc không cảm thấy nhàm chán. (Ảnh: bloganchoi)

 

Báo tường với chủ đề “Màu của nắng” với bố cục hình ảnh hợp lý và cách trình bày nội dung theo một hệ thống rõ ràng. Ngoài ra, lựa chọn màu sắc tươi sáng là một ý tưởng tuyệt vời giúp thu hút người xem mẫu báo tường này. (Ảnh: whs.edu.vn)

 

Kết hợp hình ảnh chủ đạo hoa hướng dương của tờ báo tường “Ươm mầm” và cách trình bày nội dung rõ ràng, cân đối là cách để thu hút ánh nhìn và tạo ấn tượng đối với người xem. (Ảnh: Pinterest)

Mẫu báo tường có cách trình bày nội dung từng mục cân đối thông qua hình ảnh “con thuyền ra khơi” trông vô cùng lạ mắt. Ngoài ra, sự kết hợp giữa màu xanh - tiêu đề và màu hồng - con thuyền giúp tạo điểm nhấn nổi bật của tờ báo này. (Ảnh: Meta)

 

Điểm nổi bật của mẫu báo tường chủ đề “Chuyến đò thầm lặng” chính là các nội dung đều được trình bày theo dạng thư pháp với màu đỏ sặc sỡ. Điều này giúp người xem dễ theo dõi, đồng thời cũng dễ dàng cảm nhận được vẻ đẹp của tờ báo này. (Ảnh: ngoquyen.kontumcity.edu.vn)

Top 10 mẫu báo tường 20/11 độc lạ và ấn tượng 2022

 

Mẫu báo ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trên đây được thiết kế với hình ảnh theo phong cách hoạt hình dễ thương, vui nhộn khiến nhiều người xem thích thú. Trong đó, điểm nổi bật chính là chữ “Kính dâng” được phối với nhiều màu sắc khác nhau theo mẫu kính vạn hoa. (Ảnh: Toplist)

Mẫu báo tường trình bày nội dung rõ ràng, đa dạng với các áng thơ xúc động, thư gửi thầy, bài hát tri ân thầy,... Ngoài ra, các màu sắc như màu tím, xanh và đỏ được phối với nhau giúp tờ báo này trở nên sinh động và hấp dẫn nhiều người xem. (Ảnh: Toplist)

Màu sắc tươi sáng của báo tường với chủ đề “Nhớ ơn thầy cô 20/11” phù hợp với không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời còn gợi lên cảm giác lạc quan, yêu đời. Song song đó, tờ báo này có nội dung đa dạng và được trình bày một cách khoa học giúp người đọc dễ dàng quan sát mà không bị rối mắt. (Ảnh: Printgo)

 

Với chủ đề “Hừng Đông”, mẫu báo này được thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng với hình ảnh “Cô ba Sài Gòn” ngày xưa. Đặc biệt là phông chữ dễ nhìn và trình bày sạch sẽ theo từng mục cân đối gây hứng thú cho người xem. (Ảnh: bloganchoi)

Nét độc đáo của mẫu báo tường với chủ đề “Tôn sư trọng đạo” chính là nội dung đều được trình bày dưới dạng tranh thư pháp. Trong đó có 4 cột nội dung với mỗi cột đều đều được trang trí bằng những hình ảnh khác nhau. Chính sự kết hợp này tạo ra một tờ báo tường độc lạ và ấn tượng. (Ảnh: bloganchoi)

Mẫu báo tường được thiết kế độc đáo với hình ảnh những chú ong tận tụy kết hợp với cách trình bày nội dung sáng tạo dạng “tổ ong”, từ đó tạo nên sự khác biệt so với những tờ báo tường khác. (Ảnh: whs.edu.vn)

 

Chủ đề về báo tường “Bụi phấn”, các trang giấy được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau với nội dung sáng tạo (truyện cười, vè, bài hát,...). Đồng thời, lựa chọn những tông màu khác nhau như màu hồng, xanh lá cây, vàng,... được xem là cách phối màu mượt mà và nhịp nhàng, từ đó tạo cảm giác tươi mới cho người xem. (Ảnh: Toplist)

 

Mẫu báo tường chủ đề “Ơn nghĩa thầy cô” được trang trí đẹp mắt, màu sắc ấn tượng, bố cục rõ ràng và nội dung ý nghĩa, đúng chủ đề “Tôn sư trọng đạo”. (Ảnh: Trường tiểu học Tô Hiến Thành)

Mẫu báo tường được trình bày với nhiều màu sắc ấn tượng (xanh dương, xanh lá cây, đỏ,...), đồng thời còn gợi cho những thế hệ học sinh đã ra trường nhớ về người thầy năm xưa với tiêu đề “Vấn vương”. Điểm nhấn đặc biệt chính là dây liễn hai bên với nội dung mang hàm ý tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô một cách sâu sắc. (Ảnh: Toplist)

 

Mẫu báo tường với nhiều hình ảnh thầy, cô giáo vui nhộn, độc đáo được sáng tạo từ ý tưởng của những cô cậu học trò tinh nghịch. Bên cạnh đó, cách trình bày giữa nội dung và hình ảnh không bị rối mắt khiến người đọc có thể dễ dàng theo dõi thông tin trên tờ báo này. (Ảnh: bigadv.net)

chọn
Hải Phòng yêu cầu Kinh Bắc khởi công các dự án Tràng Cát, Tràng Duệ 3 vào giữa 2024
TP Hải Phòng đã yêu cầu nhà đầu tư các dự án Khu đô thị Tràng Cát và KCN Tràng Duệ 3 tập trung thực hiện theo tiến độ, khởi công các dự án vào tháng 5 và tháng 6/2024.