Hà Nội rà soát, xử nghiêm các bãi trông giữ xe không phép

Thanh tra Sở GTVT yêu cầu rà soát và xử lí nghiêm các bãi trông giữ xe không phép trên địa bàn Hà Nội...
tronggiuxekhongphep-1571540235-width1004height565

Các bãi xe không phép diễn ra nhan nhản trên địa bàn TP Hà Nội. Trong ảnh là bãi trông xe trái phép trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Thanh tra Sở GTVT Hà Nội vừa yêu cầu Đội Thanh tra của các quận, huyện, thị xã từ nay đến cuối năm 2019 phối hợp với lực lượng công an và các địa phương tiến hành rà soát, thống kê toàn bộ các khu đất trống, đất dự án chưa triển khai nhưng đang có hoạt động kinh doanh trông giữ phương tiện trên địa bàn quản lý.

Theo Thanh tra GTVT Hà Nội, việc rà soát để thống kê cụ thể số lượng vi phạm và đề xuất cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép cho các tổ chức, cá nhân đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định để tạm thời tổ chức trông giữ phương tiện tại các khu đô thị, chung cư, trung tâm thương mại, khu đất trống, đất dự án chậm triển khai.

"Đối với các bãi trông giữ phương tiện không phép, trái phép không bảo đảm an toàn giao thông, điều kiện an toàn phòng cháy chữa cháy, cần kiên quyết xử lý, giải tỏa; Đồng thời có giải pháp tuần tra, kiểm soát, duy trì chống tái lấn chiếm", Thanh tra Sở GTVT Hà Nội yêu cầu.

chọn
Lợi nhuận Văn Phú vượt 14% mục tiêu năm, rót tiền cho các dự án tại Thanh Hóa, Bắc Giang
Lợi nhuận sau thuế năm 2022 của Văn Phú tăng 43% so với cùng kỳ nhờ tỷ suất lợi nhuận gộp tại các dự án tăng. Tại thời điểm cuối năm 2022, công ty ghi nhận chi phí