Những quán cà phê ngon của Hà Nội đều chứa đựng những điều rất đỗi đặc biệt, có quán không biển hiệu, có quán lại chẳng hề có wifi, chỉ duy nhất một loại đồ uống...nhưng vẫn khiến bao thực khách cảm thấy mê mẩn.
Mùa đông cùng bạn bè dạo phố, thưởng thức những bát chè sắn, chè bà cốt hay bánh trôi tàu nóng hổi ở những quán chè ngon có tiếng sẽ là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.
Blogger Mark Lowerson đã từng nhận xét về cà phê trứng của Hà Nội là "Một sự pha trộn giữa địa ngục và thiên đường". Và đây là top những quán cà phê trứng được yêu thích của Hà Nội mỗi dịp đông về.
Đầu tư thứ cấp vào Louis City Hoàng Mai từ năm 2021, song những năm qua Cenland chưa thể ghi nhận doanh thu do dự án vướng mắc pháp lý cũng như chủ đầu tư sử dụng tiền góp vốn sai mục đích. Chủ tịch Nguyễn Trung Vũ cho biết thời gian tới sẽ hướng đến phát triển toàn bộ thay vì đầu tư các dự án thứ cấp theo kiểu "thả gà ra đuổi".