Happy Money đồng loạt khai trương chi nhánh mới

Thương hiệu tài chính cá nhân Happy Money lại tiếp tục chứng minh tốc độ phát triển nhanh chóng khi dự kiến ra mắt 6 chi nhánh mới chỉ trong tháng 5 và tháng 6.

Phủ sóng toàn quốc

Vừa mới khai trương chi nhánh Hồ Chí Minh đầu tiên tại 559 Trường Chinh, Tân Bình vào cuối tháng 4, Happy Money tuyên bố sẽ tiếp tục mở thêm 6 chi nhánh mới trong 2 tháng tới. Thông tin này đã khiến giới tài chính cá nhân dậy sóng vì tốc độ mở rộng đáng ngạc nhiên của thương hiệu tài chính được thành lập bởi CTCP Thương mại và liên kết Nano.

 Trước đó Happy Money đã thành công mở chi nhánh đầu tiên tại Trường Chinh, Tân Bình. (Ảnh: Happy Money).

Cụ thể, Happy Money sẽ ra mắt khách hàng TP HCM hai địa điểm giao dịch mới tại 180 Lũy Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú và 460 Điện Biên Phủ, phường 11 quận 10, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 16/5/2022. Tại địa bàn miền Bắc, Happy Money sẽ khai trương chi nhánh mới tại các tỉnh Hạ Long, Thái Nguyên trong tháng 5 và Việt Trì, Vĩnh Phúc vào tháng 6.

Với sự đổ bộ dồn dập, Happy Money đã có tổng cộng một trung tâm tư vấn tích hợp tài chính cao cấp và 26 phòng giao dịch khắp toàn quốc, con số ấn tượng đối với một thương hiệu mới ra mắt trong 3 năm.

 Không gian hiện đại tại một phòng giao dịch của Happy Money. (Ảnh: Happy Money).

Nhận được sự chú ý đầu tư của Tập đoàn tài chính Hàn Quốc Techmate Korea, Happy Money đã chứng minh được tiềm năng của mình khi đang cung cấp giải pháp cho 30.000 khách hàng mỗi năm. Và con số này được dự đoán sẽ còn tăng hơn nhiều khi hệ thống PGD tại TP HCM đi vào hoạt động.

Đồng hành cùng sự phát triển của xã hội

Việc mở liên tiếp các PGD mới nằm trong quy hoạch phát triển đã được định hướng của Happy Money nhằm mục đích mở rộng thị trường, tăng độ phủ thương hiệu khắp toàn quốc. Trước đó, đội ngũ lãnh đạo của Happy Money đã mất nhiều thời gian nghiên cứu để xây dựng hệ thống vận hành hiệu quả.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng là một điểm mạnh của Happy Money. (Ảnh: Happy Money).

Nhờ sự tư vấn từ Techmate Korea, Happy Money đã tham khảo các dịch vụ tài chính tiên tiến tại một nền kinh tế phát triển như Hàn Quốc để ứng dụng vào Việt Nam. Người Việt cần những dịch vụ gì, tài chính cá nhân thế nào để chuyên nghiệp hơn, làm sao để các dịch vụ không chỉ là tức thời mà còn hiệu quả lâu dài đối với khách hàng đều là những bài toán khiến Happy Money trăn trở. Giờ đây, khi mô hình kinh doanh đã hoàn thiện, Happy Money đã có đủ tự tin và tiềm lực để nhân rộng hệ thống khắp toàn quốc.

Song song với mục tiêu kinh doanh, Happy Money còn đề cao trách nhiệm cộng đồng. Trong mùa dịch, thương hiệu này đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện hiệu quả, ủng hộ gói an sinh giúp đỡ các gia đình khó khăn. Khi nền kinh tế trong giai đoạn phục hồi, Happy Money đưa ra các khoản vay tiêu dùng giải ngân nhanh hỗ trợ người dân tiếp tục kinh doanh, giải quyết các nhu cầu trước mắt.

Happy Money cung cấp dịch vụ tài chính minh bạch, hiệu quả.  (Ảnh: Happy Money).

Đại diện Happy Money cho biết: “Mỗi một chi nhánh Happy Money được mở ra là lại thêm hàng ngàn khách hàng được giải quyết các nỗi lo tài chính, hàng ngàn hộ gia đình có thể giúp con em có cơ hội học tập, hàng ngàn dự án khởi nghiệp được trợ lực để hình thành và phát triển. Hơn cả lợi nhuận, Happy Money quan tâm đến việc dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp đỡ được khách hàng một cách thiết thực và hiệu quả, từ đó xa hơn là tạo một môi trường tài chính cá nhân lành mạnh, góp phần phát triển nền kinh tế”.

Mục tiêu phát triển bền vững luôn là điều mà Happy Money hướng tới. Và sự bền vững này phải dựa trên uy tín được vun đắp lâu dài từ những dịch vụ hiệu quả mà Happy Money cung cấp. Happy Money không chỉ đơn thuần mang đến tài chính, mà còn là giải pháp để khách hàng có thể tìm thấy hướng đi tốt hơn cho tương lai.

Tìm hiểu những dịch vụ tài chính ưu đãi tại:

Website: https://happymoney.vn/

Hotline: 18006285

chọn
Bất động sản tuần qua (19/5 - 25/5): TP HCM miễn lệ phí cấp sổ đỏ, đề xuất làm VSIP Bình Phước
TP HCM miễn lệ phí cấp sổ đỏ, Hà Nội công bố loạt dự án thu hút đầu tư, đề xuất nghiên cứu KCN VSIP Bình Phước, Chương Dương khởi động NOXH 1.400 tỷ ở Đồng Nai... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.