Hiệp sĩ bắt gã trai bặm trợn tống cả tình lẫn tiền cô gái có chồng ở Bình Dương

Lợi ra điều kiện, nếu chị T. không đồng ý đi khách sạn 4 lần/tháng thì phải đưa chiếc điện thoại cùng 5 triệu đồng, nếu từ chối thì hắn tung "clip nóng" lên mạng.

Sáng 20/3, đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) đã bàn giao đối tượng Lý Tấn Lợi (31 tuổi, quê An Giang) cho Công an phường Hòa Phú (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) xử lý theo thẩm quyền về hành vi tống tiền.

Hiệp sĩ bắt gã trai bặm trợn tống cả tình lẫn tiền cô gái có chồng ở Bình Dương - Ảnh 1.

Lợi tại thời điểm bị các hiệp sĩ khống chế khi nhận tiền của cô gái.

Theo thông tin ban đầu, trưa 19/3, nhóm hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nhận được tin cầu cứu từ chị T. (32 tuổi, ngụ thị xã Bến Cát) về việc bị gã nhân tình là Lợi dùng clip "nóng" đe dọa.

Theo lời người phụ nữ 32 tuổi, dù đã có chồng nhưng chị vẫn chị quen biết với Lợi qua mạng xã hội, sau đó có gửi ảnh nóng của mình cho Lợi. Tiếp đó, cả hai vào khách sạn quan hệ tình dục thì Lợi quay lại cảnh "nóng" của 2 người.

Những ngày gần đây, Lợi liên tục nhắn tin đe dọa yêu cầu chị T. mỗi tháng phải đi... khách sạn với hắn ta 4 lần nhưng chị T. từ chối vì không đáp ứng nổi. Ngay sau đó, Lợi nhắn tin yêu cầu cô gái đưa điện thoại đang dùng cùng 5 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán hình ảnh của hai người trong khách sạn.

Chiều 19/3, Lợi tiếp tục đe dọa chị T. để tống tiền. Cả hai chốt thời gian và địa điểm, người phụ nữ 32 tuổi mang tiền đến điểm hẹn thì Lợi yêu cầu đổi địa điểm khác.

Đến 21h cùng ngày, đối tượng đang nhận tiền từ chị T. tại phường Hòa Phú thì bị các hiệp sĩ tóm gọn cùng tang vật, giao nộp công an. Điều đáng nói, khi làm việc với công an, gã tình nhân côn đồ vẫn đe dọa nạn nhân.

chọn
Cần có nghị quyết về gói 120.000 tỷ đồng, tài trợ cho doanh nghiệp bất động sản M&A
Tại tọa đàm tổ chức hôm 24/3, các chuyên gia dự báo thị trường bất động sản sẽ “ấm” lên từ quý III/2023. Tuy nhiên, để đẩy nhanh sự phục hồi của thị trường cần thêm các giải pháp mạnh mẽ hơn.