Hình ảnh Ngụy Anh Lạc tranh sủng thành công được chia sẻ 'rần rần' trên mạng xã hội

Vốn dĩ là cô gái thông minh, lanh lợi lại giỏi ăn nói trong "Diên Hi công lược", Ngụy Anh Lạc luôn ứng biến thành công trong mọi nghịch cảnh.
hinh anh nguy anh lac tranh sung thanh cong duoc chia se ran ran tren mang xa hoi

Không chỉ giống Chương Tử Di, Ngô Cẩn Ngôn của Diên Hi công lược còn na ná Dương Quá Trần Hiểu, Tôn Ngộ Không Lục Tiểu Linh Đồng

Nói về tranh sủng trong Diên hi công lược, không ai có thể vượt qua được nữ chính Ngụy Anh Lạc. Nữ nhi này khiến Càn Long quan tâm, lo lắng ngay từ những ngày nàng mới vào cung.

Mới đây, một vài bức ảnh chụp lại “chiêu trò” của Ngụy Anh Lạc để tranh sủng được khán giả chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Cô nghĩ ra màn bán rượu để tranh sủng khiến Thuần Phi tức giận. Trước đó, Hoàng đế đang giận nàng vì nghĩ Anh Lạc có tư tình với Phó Hằng. Nhân cơ hội, Thuần Quý Phi đã bày ra một khu chợ ở ngay Tử Cấm Thành để lấy lòng hoàng thượng. Hơn nữa, vì biết Hoàng thái hậu luôn ước được ngắm nhìn cảnh sắc Giang Nam nên Thuần Phi đã tổ chức khu chợ ở vùng này.

hinh anh nguy anh lac tranh sung thanh cong duoc chia se ran ran tren mang xa hoi
Thuần Quý Phi lấy lòng Hoàng thái hậu

Trong khi mọi người đang đi dạo quanh khu chợ, bất ngờ xuất hiện một gian hàng bán rượu với cô chủ là Ngụy Anh Lạc. Thấy nàng đang hô hào, Càn Long lập tức chạy đến xem. Tới lúc này, Anh Lạc bèn "mua vui" bằng cách nhái giọng người địa phương để khiến Càn Long, Hoàng thái hậu bật cười.

hinh anh nguy anh lac tranh sung thanh cong duoc chia se ran ran tren mang xa hoi
hinh anh nguy anh lac tranh sung thanh cong duoc chia se ran ran tren mang xa hoi
Ngụy Anh Lạc rao bán rượu giữa chợ

Nhìn Anh Lạc cười nói vô tư khiến Càn Long phần nào nguôi giận. Không chỉ vậy, Càn Long còn thưởng thức món rượu mà nàng bán. Không dừng lại ở đó, Anh Lạc tiếp tục gây chú ý bằng cách ép hoàng đế phải trả tiền rượu trước khi rời đi.

Thuần Quý Phi lúc đó tức giận vì dù đã mất công để lấy lòng hoàng đế, nhưng vẫn không thể tách Càn Long được khỏi Ngụy Anh Lạc. Lại một lần nữa, Thuần Phi ấm ức và đành chịu thua Anh Lạc.

hinh anh nguy anh lac tranh sung thanh cong duoc chia se ran ran tren mang xa hoi
Ánh mắt Càn Long nhìn Ngụy Anh Lạc

Ngay đêm đó, vì không thể quên hình ảnh của Ngụy Anh Lạc, Càn Long đã đến Diên Hi cung để thăm nàng. Với sự láu cá trời cho, Anh Lạc lại bày trò khiến hoàng đế cười vui vẻ. Tiện đó, nàng cũng nói rõ cho Càn Long về mối quan hệ với Phó Hằng để hoàng đế yên tâm.Và chẳng có gì khó khăn, Ngụy Anh Lạc tranh sủng, lấy lại vị thế thành công.

hinh anh nguy anh lac tranh sung thanh cong duoc chia se ran ran tren mang xa hoi
Ngụy Anh Lạc bày tỏ với Càn Long

Vậy mới nói, dù có bị vướng vào hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì với sự nhanh trí cùng tài ăn nói linh hoạt của mình, Ngụy Anh Lạc đều thoát hiểm một cách ngoạn mục. Không những thế, nàng còn khiến Càn Long ngày một mê mình say đắm hơn và không thể rời mắt khỏi nàng.

hinh anh nguy anh lac tranh sung thanh cong duoc chia se ran ran tren mang xa hoi Sao nữ 'Diên Hi công lược' từng bị đồng nghiệp sàm sỡ công khai

Nữ diễn viên Tần Lam từng là nạn nhân trong một vụ quấy rối ngay trên sân khấu. Tần Lam hiện được yêu thích nhờ ...

hinh anh nguy anh lac tranh sung thanh cong duoc chia se ran ran tren mang xa hoi Rò rỉ đoạn hội thoại được cho là lời từ biệt trước khi chết của Phó Hằng dành cho Ngụy Anh Lạc

Mới đây, những người mê phim Diên hi công lược đang rầm rộ chia sẻ câu nói của Phó Hằng dành cho Ngụy Anh Lạc: ...

hinh anh nguy anh lac tranh sung thanh cong duoc chia se ran ran tren mang xa hoi Cười đổ nghiêng đổ ngả với những màn chế bá đạo cùa fan phim 'Diên Hi công lược'

“Diên Hi công lược” đã đi được một nửa chặng đường của mình, để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ.

hinh anh nguy anh lac tranh sung thanh cong duoc chia se ran ran tren mang xa hoi Fans của 'Diên Hi công lược' không thể bỏ lỡ những tác phẩm cung đấu đình đám này

Là fan cứng của thể loại phim cung đấu, khán giả sẽ không còn xa lạ với "Hậu cung Chân Hoàn truyện", "Thâm cung nội ...

hinh anh nguy anh lac tranh sung thanh cong duoc chia se ran ran tren mang xa hoi Những cảm xúc thật đến khó tin của fan cuồng 'Diên Hi công lược'

Từ khóc cạn nước mắt khi Hoàng hậu tự tử đến hả hê chứng kiến Nhĩ Tình bị ăn tát,... là những cảm xúc chân ...

chọn
Ecopark làm khu đô thị du lịch 10.000 tỷ ở Hà Tĩnh
Tập đoàn Ecopark dự kiến đầu tư Khu đô thị du lịch Xuân Đan - Xuân Phổ tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh với diện tích 154 ha, tổng mức đầu tư dự kiến 10.000 tỷ đồng.