Hồ Ngọc Hà 'tái phạm' lỗi không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy cùng Kim Lý

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hiện đang trở thành tâm điểm dư luận khi bức hình chụp cặp đôi này ngồi trên xe máy mà không đội mũ bảo hiểm lan truyền trên mạng.

Theo những hình ảnh được chia sẻ, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý ăn vận khá đơn giản khi ra đường. Chiếc xe được Hà Hồ điều khiển trong khi bạn trai cô ngồi sau, cả hai đều không đội mũ bảo hiểm. Sau đó nữ ca sĩ dừng xe lại và gọi điện trong khi Kim Lý ngồi sau liên tục ngoái lại như chờ đợi ai đó.

Hồ Ngọc Hà tái phạm lỗi không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy cùng Kim Lý - Ảnh 1.

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đi xe máy không đội mũ bảo hiểm lan truyền trên mạng.


Hồ Ngọc Hà tái phạm lỗi không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy cùng Kim Lý - Ảnh 2.

Phản ứng của dân mạng về vụ việc này.


Dù đang di chuyển trên đường bằng phương tiện xe máy, nhưng cả Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đều không sử dụng mũ bảo hiểm.


Ngay lập tức, hàng loạt ý kiến tranh cãi từ người dùng mạng đối với việc không đội mũ bảo hiểm của cặp đôi nổi tiếng đã xuất hiện.

Trong đó nhiều ý kiến cho rằng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vô cùng thiếu ý thức khi tham gia giao thông bởi dù có là ngôi sao hay người bình thường thì chỉ cần ra đường là phải chấp hành đúng những quy định của pháp luật, huống hồ họ còn là người của công chúng, mỗi hành động hay lời nói sẽ có sự ảnh hưởng đến những người hâm mộ.

Không ít ý kiến cho rằng là đàn ông, Kim Lý nên lái xe thay vì ngồi phía sau Hà Hồ. Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng đó là điều bình thường. Ngoài ra cũng có một số giả thiết được dân mạng đặt ra như Kim Lý không biết đi xe máy.

Hồ Ngọc Hà tái phạm lỗi không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy cùng Kim Lý - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà đã từng không cùng Cường Đô La không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy trước đây.


Trước đó, vào đầu năm 2012, Hồ Ngọc Hà và chồng cũ là Cường Đô la cũng từng nhận làn sóng chỉ trích của dư luận khi tham gia giao thông mà không đội mũ bảo hiểm. Thậm chí thời điểm đó, để xoa dịu dư luận Cường Đô la đã phải tự đi nộp tiền phạt vì không đội mũ bảo hiểm cũng như tự hứa sẽ không tái phạm hành vi trên để làm gương cho con trai Subeo.

chọn
Lãnh đạo An Dương Thảo Điền cập nhật tiến độ dự án tại quận 5, Tân Bình và khu đất vừa M&A ở Thủ Đức
Lãnh đạo An Dương Thảo Điền cho biết, các dự án tại quận 5 và Tân Bình của doanh nghiệp đang gặp đình trệ. Còn dự án mới ở Thủ Đức kỳ vọng sẽ có bước tiến mới vào giai đoạn cuối năm 2024, đầu năm 2025.