Nguyễn Hồng Thuận tri ân Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà trên sân khấu hải ngoại

Là một trong những nhạc sĩ Việt Nam liều lĩnh tổ chức liveshow tại Mỹ, Nguyễn Hồng Thuận đã có một đêm diễn thành công và dành sự tri ân tới những nghệ sĩ đã đồng hành, gắn bó cùng anh suốt 10 năm qua.

Những ngày qua, các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hiền Thục, Hồ Ngọc Hà, Phan Đình Tùng, Cao Thái Sơn, Quang Hà, Bùi Anh Tuấn, Giang Hồng Ngọc… đã có mặt và tham gia trình diễn tại tour diễn liveshow của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tại Mỹ. Sau 5 đêm diễn tại nhiều tiểu bang và thành phố lớn, đêm nhạc nào cũng để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng bởi sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả luôn lấp đầy hàng ghế khán giả và ở lại đến cuối chương trình.

Có thể nói đây là một trong những liveshow của một nhạc sĩ Việt ở Mỹ thành công nhất, được khán giả hải ngoại yêu thích nhất, quy tựu nhiều ca sĩ nhất, bởi Nguyễn Hồng Thuận là một trong những nhạc sĩ sáng tác và sở hữu hàng trăm bài hit dành cho các ca sĩ hàng đầu Việt Nam.

Nguyễn Hồng Thuận tri ân Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà trên sân khấu hải ngoại - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận trong liveshow đầu tiên của mình tại Mỹ.

Nguyễn Hồng Thuận tri ân Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà trên sân khấu hải ngoại - Ảnh 2.

Bùi Anh Tuấnkết hợp cùng "người thầy" Hồ Ngọc Hàtrong ca khúc "Giá như mình đã bao dung", ca khúc mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận dành tặng cho nữ ca sĩ

Nguyễn Hồng Thuận tri ân Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà trên sân khấu hải ngoại - Ảnh 3.

Không chỉ là sự trình diễn đến từ các ca sĩ, chương trình được biên tập chặt chẽ, dàn dựng công phu mang đến nhiều sự kết hợp đặc biệt, trong số đó là màn kết hợp với ca khúc "Con thuyền đời" được thể hiện bởi bộ tứ Cao Thái Sơn, Giang Hồng Ngọc, Bùi Anh Tuấn và Phương Trang.

Cũng trong chương trình, Nguyễn Hồng Thuận đã dành những lời cám ơn đặc biệt, những lời tri ân sâu sắc dành đến Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà.

Anh chia sẻ: "Cảm ơn Hà đã luôn là tri kỉ trong âm nhạc với Thuận suốt hơn 10 năm nay, nhờ những ca khúc do Hà thể hiện quá thành công như Tìm lại giấc mơ, Gửi người yêu cũ, Tội lỗi, Xóa ký ức… đã mang cái tên Nguyễn Hồng Thuận đến gần hơn với công chúng".

Nhạc sĩ cũng dành lời chia sẻ đầy xúc động đến Đàm Vĩnh Hưng: "Cảm ơn anh Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ ngôi sao đầu tiên đã đồng ý mua bài hát của Thuận cách đây hơn 10 năm khi lúc ấy mình chỉ là một nhạc sĩ trẻ chưa được nhiều người biết đến, và đến hôm nay anh Hưng vẫn đồng hành cùng Thuận trên chặng đường dài âm nhạc".

Nguyễn Hồng Thuận tri ân Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà trên sân khấu hải ngoại - Ảnh 4.

"Nhạc sĩ triệu view" trực tiếp đệm đàn và hát cùng Đàm Vĩnh Hưng trong nhiều ca khúc hit quen thuộc

Khép lại 5 đêm diễn tại các tiểu bang và thành phố lớn, khán giả hải ngoại khá thích thú với những live show này vì dù chỉ là những bản ballad buồn nhưng chương trình được dàn dựng tinh tế, chặt chẽ qua từng phần bởi đạo diễn Trần Trung Thành. Từng sự xuất hiện của các ca sĩ với nội dung câu chuyện khác nhau cùng những video clip giới thiệu khắc họa rõ nét từng phần trong chương trình.

Vì là tour diễn với 5 đêm tại 5 tiểu bang và thành phố lớn khác nhau nên lịch trình di chuyển khá dày đặc và khó khăn vất vả. Dù vậy các ca sĩ vẫn trình diễn hết mình và cảm xúc cùng ban nhạc. Với lần đầu tiên thực hiện live show tại Mỹ, Nguyễn Hồng Thuận đã rất bất ngờ và xúc động trước tình cảm của khán giả, tự hào khi được đón nhận và cũng dành nhiều lời cảm ơn sâu sắc đến các ca sĩ đã đồng hành cùng tour diễn trong suốt 5 đêm qua.

Nguyễn Hồng Thuận và ám ảnh về tuổi thơ nghèo khó sống cạnh nghĩa trangNguyễn Hồng Thuận và ám ảnh về tuổi thơ nghèo khó sống cạnh nghĩa trang Nguyễn Hồng Thuận lập kỷ lục mới tại Làn Sóng XanhNguyễn Hồng Thuận lập kỷ lục mới tại Làn Sóng Xanh Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận: "Tự vỗ ngực xưng tên rồi làm sản phẩm không ai nghe thì kì cục lắm"Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận: 'Tự vỗ ngực xưng tên rồi làm sản phẩm không ai nghe thì kì cục lắm'
chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (8/6 - 14/6): Duyệt quy hoạch tỉnh Hưng Yên, sắp khởi công nhiều cao tốc
Sắp khởi công nhiều cao tốc; duyệt quy hoạch du lịch Việt Nam và quy hoạch tỉnh Hưng Yên; Hà Nội đang lập báo cáo khả thi xây cầu Tứ Liên... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.