Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã hạ sinh con đầu lòng với ông xã doanh nhân

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã hạ sinh con đầu lòng tại một bệnh viện ở TP. HCM vào chiều ngày 20/3 vừa qua.

Tin tức Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã hạ sinh con đầu lòng đang được người hâm mộ lan truyền. Mặc dù "thần tiên tỷ tỷ" cùng ông xã Trung Tín vẫn chưa chia sẻ tin vui này tới truyền thông và công chúng nhưng đã có nhiều lời chúc phúc được gửi đến gia đình nhỏ của cặp đôi từ cư dân mạng.

Được biết, theo một nguồn tin riêng của báo Tiền Phong, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã hạ sinh con đầu lòng tại một bệnh viện ở TP. HCM vào chiều hôm thứ 3, ngày 20/3 vừa qua. Hiện tại sức khoẻ của cô và con đều tốt.

Trước đó, nhiều người bắt gặp "nàng Hậu" được ông xã và mẹ chồng đưa đi khám thai vào ngày 16/2. Thu Thảo lộ bụng bầu khá lớn nhưng vẫn xinh đẹp rạng ngời.

hoa hau dang thu thao da ha sinh con dau long voi ong xa doanh nhan
Ông xã đưa Thu Thảo đi khám thai hồi tháng 2.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín bắt đầu mối quan hệ từ đầu năm 2014. Là một người kín tiếng nên Hoa hậu Đặng Thu Thảo ít khi khoe và để lộ quan hệ của cô với bạn trai Trung Tín. Mặc dù bắt đầu hẹn hò từ đầu năm nhưng mãi tới cuối năm 2014 cô mới xuất hiện cùng bạn trai trong một sự kiện do gia đình anh tổ chức. Vẻ đẹp và sự dịu dàng khiến cô dễ dàng lấy lòng được mẹ của người yêu.

Chồng Thu Thảo sinh năm 1987, là CEO tập đoàn bất động sản Trung Thủy, từng được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh hồi đầu năm 2015. Không chỉ có tài năng của bản thân, thiếu gia Trung Tín còn xuất thân từ một gia đình thuộc dạng “trâm anh thế phiệt” về tài chính tại TP.HCM.

Cặp đôi tổ chức vào tháng 10/2017 tại TP. HCM với sự tham gia của hai bên gia đình và những bạn bè thân thiết.

hoa hau dang thu thao da ha sinh con dau long voi ong xa doanh nhan Hoa hậu Việt Nam thi sắc đẹp quốc tế: Kẻ chối từ, người tìm kiếm
hoa hau dang thu thao da ha sinh con dau long voi ong xa doanh nhan Vì sao không dấn thân vào showbiz nhưng Tăng Thanh Hà và Thu Thảo vẫn đông fan?

Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Chi tiết phương án xây dựng metro số 5 Văn Cao - Hòa Lạc 74.000 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2030
Dự án thành phần 2: Đầu tư xây dựng đường sắt đô thị TP Hà Nội, tuyến số 5, Văn Cao - Ngọc Khánh - Láng - Hòa Lạc có chiều dài khoảng 39,6 km, với tổng mức đầu tư khoảng 74.000 tỷ đồng.