Hoa hậu H'Hen Niê lọt top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019

Mới đây, tạp chí Forbes Vietnam vừa chính thức công bố hoa hậu H'Hen Niê là một trong "50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019".


Đây là lần thứ hai tạp chí Forbes Việt Nam công bố danh sách này, bao gồm các gương mặt phụ nữ nổi bật trong các lĩnh vực chính trị, kinh doanh, khoa học giáo dục, hoạt động xã hội, truyền thông, nghệ thuật, sáng tạo và thể thao. Theo đó, hoa hậu H'Hen Niê là đại diện thuộc lĩnh vực Giải trí - Thể thao.

Hoa hậu HHen Niê lọt top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019 - Ảnh 1.

Hoa hậu H'Hen Niê là đại diện ở mảng Giải trí - Thể thao trong Top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019

Hoa hậu HHen Niê lọt top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019 - Ảnh 2.

Hình ảnh của cô trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ khác khi theo đuổi đam mê

Nhận được tin vui, H'Hen Niê không giấu được sự xúc động và cô đã chia sẻ suy nghĩ của mình lên tài khoản cá nhân: "Hen rất vui và vinh dự khi có mặt trong danh sách "50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019" của tạp chí Forbes Vietnam!

Hen xin cảm ơn tạp chí Forbes Vietnam rất nhiều vì đã tin tưởng, bình chọn Hen vào danh sách này. Hen sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai, để không chỉ là một người phụ nữ đẹp mà còn là một người phụ nữ có sức ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng. Cảm ơn tất cả mọi người".

Sau thành tích Top 5 Miss Universe 2018, cũng như tích cực tham gia nhiều chương trình, hoạt động xã hội, cộng đồng trong năm 2018, H'Hen Niê là một trong các hoa hậu ở Việt Nam tạo được sức ảnh hưởng với giới trẻ, cộng đồng. Bên cạnh đó, cô còn là một tấm gương về sự bền bỉ, tinh thần dấn thân, dám nghĩ dám làm, đồng thời xác lập và khẳng định những giá trị mới về phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Hoa hậu HHen Niê lọt top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019 - Ảnh 3.

Năm 2018 có thể gọi là năm rực rỡ của H'Hen Niê với việc lọt Top 5 Miss Universe 2018

Hiện, hoa hậu H'Hen Niê đang bận rộn với nhiều dự án, hoạt động liên quan đến cộng đồng, xã hội. Cụ thể, với vai trò Đại sứ hình ảnh của Lễ hội Áo dài TPHCM 2019Đại sứ truyền thông của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019, hoa hậu H'Hen Niê sẽ tiếp tục hành trình truyền cảm hứng đến giới trẻ và quảng bá những nét đẹp văn hóa, du lịch của Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Hoa hậu HHen Niê lọt top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019 - Ảnh 4.

H'Hen Niê trong vai trò Đại sứ hình ảnh của Lễ hội Áo dài TPHCM 2019 và Đại sứ truyền thông của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Tại buổi khai mạc Lễ hội Áo dài diễn ra tối 02/03, hoa hậu H'Hen Niê tạo ấn tượng với khán giả bằng bộ áo dài tối màu phong cách Bắc Bộ, kết hợp cùng nón quai thao và khăn vấn. Cô cho biết đây là cơ hội để du khách quốc tế tìm hiểu về áo dài Việt Nam và quảng bá du lịch TPHCM. Ngày 09/03, H'Hen Niê sẽ có mặt tại Đắk Lắk để tham gia chương trình khai mạc Lễ hội Cà phê với nhiều hoạt động hấp dẫn và phong phú, ngợi ca cà phê Tây Nguyên và Việt Nam.

H"Hen Niê trở thành gương mặt Đại sứ cho Lễ hội Áo dài TP HCM 2019H'Hen Niê trở thành gương mặt Đại sứ cho Lễ hội Áo dài TP HCM 2019 Những "nỗi buồn bỏ lại" phía sau hành trình lên đỉnh vinh quang của H"Hen NiêNhững 'nỗi buồn bỏ lại' phía sau hành trình lên đỉnh vinh quang của H'Hen Niê Vì sao H"Hen Niê được chọn là Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018?Vì sao H'Hen Niê được chọn là Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018?
chọn
Hình ảnh xây dựng tuyến nối đường Võ Nguyên Giáp đến trung tâm hành chính huyện Đông Anh
Tuyến đường nối đường Võ Nguyên Giáp đến khu vực quy hoạch TTHC huyện Đông Anh, Hà Nội dài hơn 2 km đang triển khai xây dựng.