Hoa hậu Hương Giang: 'Tôi có bộ não, đôi chân của một người đàn ông'

Hương Giang chia sẻ: "Giang là 1 người rất đàn ông, Giang có bộ não của người đàn ông, đôi chân của người đàn ông, tính cách cũng khá đặc biệt, câu chuyện cuộc đời của Hương Giang cũng khá đặc biệt"

Từ khi xuất hiện trong showbiz Việt và trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, Hương Giang Idol đã được đông đảo công chúng đón nhận. Người ta yêu mến, ủng hộ Hương Giang không chỉ ở tài năng, sự cống hiến cho nghệ thuật mà còn ở bản lĩnh, sự phấn đấu, nỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ của cô.

Năm 2018, Hương Giang đại diện Việt Nam tham gia Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế được tổ chức tại Thái Lan và đăng quang ngôi vị cao nhất.

Nhìn lại những gì đã đi qua, Hương Giang không giấu được sự xúc động. Trong một video clip mới đây, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đã có những chia sẻ chân thành, giúp mọi người hiểu hơn về những gì Hương Giang đã trải qua.

Hoa hậu Hương Giang: Tôi có bộ não, đôi chân của một người đàn ông  - Ảnh 1.

Hoa hậu Hương Giang.

Hoa hậu cho biết đi qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, gày hôm nay mọi người hãy nhìn vào một Hương Giang tự tin và bản lĩnh ngồi ở đây: "Giống như cái lò xo, nếu không ép nó vào khoảng cách nhỏ nhất thì sẽ không bao giờ căng ra biên độ lớn nhất.

Hương Giang đã trải qua nhiều năm như thế, không biết mình là ai, không biết mình muốn gì, không biết mình có bị bệnh hay không, hay là đối diện với gia đình như thế nào. Gần 20 năm, Hương Giang đã phải đối mặt với những bộn bề ấy".

Vào đúng ngày casting cuối cùng của Vietnam Idol, Hương Giang cố gắng xin mẹ số tiền là 3 triệu đồng. Dù cảm thấy rất ngại vì bản thân đã lớn, còn đòi hỏi ở mẹ trong hoàn cảnh gia đình đang gặp khó khăn, nhưng chính quyết định khi đó đã khiến cho cuộc đời Hương Giang bước sang một giai đoạn mới. Khi đó, mẹ hoa hậu biết rằng cô đang chờ đợi một hạnh phúc cho đời mình, bà ủng hộ và hi vọng cô sẽ tìm thấy được hạnh phúc.

Tham gia Vietnam Idol, Hương Giang bắt đầu nổi tiếng và được công chúng đón nhận. Hương Giang đùa rằng: "Có lẽ mẹ của Hương Giang là một "nhà đầu tư tài ba. Số tiền khi đó bỏ ra không nhiều nhưng rất có ý nghĩa trong lúc gia đình khó khăn".

Hôm nay, Hương Giang được mọi người biết đến với tư cách là một Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Trong suốt nhiệm kì của mình, cô đã dành rất nhiều thời gian để thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa. Chính vì điều này, Hương Giang đã được một tạp chí bầu chọn là 1 trong 50 người phụ nữ có sức ảnh hưởng trong năm.

Hoa hậu chia sẻ, nếu không có những giọt nước mắt, không có những cuộc đánh đổi thì sẽ không bao giờ tận dụng chiếc vương miện 1 cách đẹp đẽ nhất.

Hoa hậu Hương Giang: Tôi có bộ não, đôi chân của một người đàn ông  - Ảnh 2.

Hương Giang tin rằng cô là một người truyền cảm hứng.

Hương Giang thừa nhận rằng, bản thân cô là người không có chất liệu tốt. Cô chẳng sở hữu một đôi chân quá dài, giọng hát của cô cũng không có gì nổi trội, mọi thứ của Hương Giang đều không quá tốt. Thế nhưng, hoa hậu tin rằng khi bản thân chịu khó nhìn nhận, quan sát mọi thứ xung quanh, chịu học hỏi để rút ra kinh nghiệm cho bản thân thì chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi được số phận: "Hương Giang là 1 người có chất liệu không đáng là bao nhiêu, nhưng Giang vẫn vươn lên mạnh mẽ, trỗi dậy không ngừng nghỉ thì đó là 1 cú tát rất mạnh cho những người có chất liệu tốt nhưng không biết nỗ lực.

Xã hội ngày nay đã cởi mở với tất cả mọi thứ, mở rộng đường với tất cả mọi người, ai cũng có khả năng, ai cũng có cơ hội. Chất liệu tốt sẽ không giải quyết được gì nếu như bạn không có 1 bộ não, không có 1 tính cách đủ mạnh để thay đổi số phận của mình.

Đồng thời, Hương Giang cũng cho rằng: "Người chuyển giới luôn muốn chối bỏ với tất cả những nét đàn ông của họ, mong muốn được mọi người công nhận họ là 1 người phụ nữ. Nhưng họ quên mất 1 điều là người phụ nữ chẳng bao giờ cần chứng minh bản thân họ là 1 người phụ nữ.

Giang luôn luôn tin Giang xinh đẹp. Điều Giang đang muốn nói là, với những người có vấn đề về ngoại hình, tâm lí, giới tính, chúng ta hãy tin chúng ta là những người như thế nào và phải biết yêu lấy bản thân mình. Khi mình biết yêu bàn tay, bàn chân của mình, trí não, bộ óc của mình thì mình sẽ tìm được người yêu thương mình.

Giang là 1 người rất đàn ông, Giang có bộ não của người đàn ông, đôi chân của người đàn ông, tính cách cũng khá đặc biệt, câu chuyện cuộc đời của Hương Giang cũng khá đặc biệt. Vì khi nhìn vào câu chuyện của mình, người ta dễ có cảm hứng để phấn đấu trong cuộc sống. Giang tin chắc rằng mình là 1 người truyền cảm hứng".


chọn
Doanh thu bất động sản giảm 96%, Năm Bảy Bảy lãi mỏng 500 triệu sau 6 tháng
Nửa đầu năm 2024, doanh thu mảng bất động sản của NBB giảm mạnh so với cùng kỳ. Doanh thu từ hợp tác đầu tư tăng trưởng cao, song cũng bị bào mòn bởi chi phí lãi vay lớn. Kết quả, NBB chỉ lãi gần nửa tỷ đồng sau 6 tháng, cách xa mục tiêu lãi cả năm là 18 tỷ đồng.