Phản ứng của cộng đồng mạng về bức ảnh thân thiết giữa NSX Vietnam's Next Top Model và Hương Giang

Bức ảnh xuất hiện giữa thời điểm Vietnam's Next Top Model chuẩn bị công bố host và giám khảo khiến cho cộng đồng mạng đồn đoán sẽ có sự xuất hiện của Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 trong "bộ ba quyền lực".

Đến hẹn lại lên, Vietnam's Next Top Model đang ở thời điểm "nóng sốt" khi sắp sửa công bố những điểm đổi mới cũng như "bộ sậu" quan trọng của mùa thứ 9. Sau những thành công đạt được trước đó từ việc có rating cao sau nhiều mùa, mùa 9 đang được mong đợi sẽ có nhiều điều hấp dẫn khi chính ê-kíp sản xuất mong muốn tạo nên màu sắc, hương vị mới cho show truyền hình thực tế về nghề người mẫu.

Bên cạnh việc quan tâm đến format, khán giả đặc biệt chú ý về những ngôi sao sẽ "cầm trịch" chương trình ở vị trí host và giám khảo chuyên môn.

Mặc dù khá im ắng trước những quyết định của mình nhưng mới đây, sự xuất hiện của bức ảnh ăn tối giữa bà Trang Lê, nhà sản xuất chương trình VNTM cùng với Hoa hậu chuyển giới Hương Giang khiến dân mạng tò mò. Bức ảnh được đăng tải trên story từ trang cá nhân của Hương Giang, báo hiệu cho một mối quan hệ mới giữa cả hai trong thời gian tới. Chính nhờ khoảnh khắc này, cộng đồng mạng đặt nghi vấn về sự xuất hiện của Hương Giang trong loạt các chương trình do Multimedia sản xuất, trước mắt là Vietnam's Next Top Model 2019.

Phản ứng của cộng đồng mạng về bức ảnh thân thiết giữa NSX Vietnams Next Top Model và Hương Giang - Ảnh 1.

Bức ảnh được fanpage Vietnam's Next Top Model công bố trước đó cùng với hình ảnh được lấy từ trang cá nhân của Hương Giang khiến dân mạng tin rằng sẽ có một sự hợp tác mới sắp xảy ra.

Ngay khi khoảnh khắc thú vị này được chia sẻ trên các diễn đàn về người mẫu và chương trình, dân mạng tò mò về vai trò của Hương Giang và cho rằng Hoa hậu chuyển giới 2018 sẽ thích hợp ở vị trí host và màu sắc cô mang tới chương trình sẽ thú vị hơn các mùa trước. Có nguồn tin cho rằng, phía sản xuất là bà Trang Lê đã ngỏ lời mời Hương Giang tham gia mùa 9 ở vị trí host và đang chờ người đẹp xác nhận. Dù chưa thể kiểm chứng thực hư tin đồn, nhưng trước mắt người hâm mộ Hương Giang nói riêng và fans của VNTM nói chung khá thích thú nếu cô tham gia năm nay.

Nhiều ý kiến của cộng đồng mạng để lại trên fanpage đều ủng hộ việc Hương Giang xuất hiện. "Nếu ai nghĩ Hương Giang không phù hợp làm host thì hãy chờ đợi nhé, chị sẽ chứng minh cho các bạn thấy là đã sai khi có suy nghĩ đó. Trong tất cả các cuộc thi và chương trình trước khi Giang tham gia, chưa ai đấy giá cao cô ấy nhưng kết quả là hầu hết đều thành công và khán giả thích thú vai trò của cô ấy" - tài khoản T.T cho biết.

Phản ứng của cộng đồng mạng về bức ảnh thân thiết giữa NSX Vietnams Next Top Model và Hương Giang - Ảnh 2.

Hương Giang từng tham gia làm giám khảo các cuộc thi sau khi giành vương miện quốc tế

"Hương Giang là host thì sẽ có cả trời drama", "đổi mới thì phải có Hương Giang mới gọi là thú vị", "cộng đồng LGBT tự hào nếu Hương Giang được ngồi ghế nóng Next Top năm nay", "Ban đầu mình cũng nghi ngờ khả năng của cô ấy, nhưng sau nhiều chương trình tôi nghĩ Giang rất thông minh và có màu sắc riêng phù hợp các show truyền hình thực tế"… là những ý kiến ủng hộ Hoa hậu chuyển giới 2018 tham gia show năm nay.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng việc thiếu kinh nghiệm về lĩnh vực người mẫu sẽ là điểm hạn chế và không hài lòng khán giả nếu đặt cô ấy vào vị trí quan trọng. Bào chữa cho quan điểm trên, một vài khán giả cho rằng lối trò chuyện duyên dáng, hài hước và có phần sắc bén của Hương Giang phù hợp cho vị trí host, giống như cách mà Trương Ngọc Ánh đã tham gia vào mùa 8. Bên cạnh host, chương trình vẫn sẽ cần những cái tên đủ chuyên môn, trình độ để làm giám khảo huấn luyện các thí sinh trong nhiều thử thách khác nhau liên quan tới người mẫu.

Phản ứng của cộng đồng mạng về bức ảnh thân thiết giữa NSX Vietnams Next Top Model và Hương Giang - Ảnh 3.

Trương Ngọc Ánh từng là một trường hợp "lạ" khi cô xuất hiện với vị trí host ở mùa All Stars

Hiện tại, những tranh cãi vẫn đang nổ ra cho việc có nên hay không chọn Hương Giang vào vị trí host của VNTM mùa 9. Tuy nhiên công tâm nhận xét, Hương Giang đang là cái tên được truyền thông chú ý sau khi giành được vương miện từ cuộc thi quốc tế và những show truyền hình cô tham gia ít nhiều có tiếng vang. Vì thế việc đảm bảo rating cho chương trình là hoàn toàn có khả năng nếu người đẹp làm host của chương trình.

"Chị đại" Lukkade qua Việt Nam tìm "trai thẳng" với Hoa hậu Hương Giang  'Chị đại' Lukkade qua Việt Nam tìm 'trai thẳng' với Hoa hậu Hương Giang Vì sao dân mạng mong đợi Hương Giang sẽ trở thành host của Vietnam"s Next Top Model mùa 9?Vì sao dân mạng mong đợi Hương Giang sẽ trở thành host của Vietnam's Next Top Model mùa 9? "Đế chế" host của Vietnam"s Next Top Model mong đợi ai sẽ cầm trịch ở mùa 9?'Đế chế' host của Vietnam's Next Top Model mong đợi ai sẽ cầm trịch ở mùa 9?
chọn
Khi nào thị trường bất động sản phục hồi?
Thị trường bất động sản được dự đoán sẽ phục hồi vào cuối năm nay, tuy nhiên, do sự xuất hiện của những biến số tác động đến tâm lý, niềm tin của nhà đầu tư và doanh nghiệp, chuyên gia đã thay đổi nhận định về thời điểm hồi phục của thị trường.