'Chị đại' Lukkade qua Việt Nam tìm 'trai thẳng' với Hoa hậu Hương Giang

Show truyền hình từng "đại náo" vào năm 2018 chuẩn bị lên sóng mùa 2, bất ngờ hơn khi có sự tham gia của HLV The Face Thailand - Lukkade Metinee khi cô đến Việt Nam theo lời mời của Hương Giang.

Sau mùa một thành công, Người ấy là ai? mùa 2 đang rục rịch trở lại. Đây là chương trình tìm kiếm bạn trai cho các cô nàng độc thân. Sự xuất hiện của dàn trai đẹp được tuyển chọn ở các trạng thái Độc thân - Có chủ - Giới tính thứ 3 luôn được chờ đợi. Chương trình vừa hé lộ sự xuất hiện của vị cố vấn đặc biệt - "chị Đại" Lukkade của The Face Thái Lan. Cô là nhân vật quyền lực trong làng thời trang Thái Lan. Lukkade từng đến Việt Nam nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên nhận lời tham gia một gameshow truyền hình.

Chị đại Lukkade qua Việt Nam tìm trai thẳng với Hoa hậu Hương Giang   - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của "chị đại" Lukkade trong Người ấy là ai? – mùa 2 đã thu hút sự háo hức, tò mò của đông đảo fan Việt và cư dân mạng xứ chùa Vàng.

Về cảm nhận khi lần đầu hợp tác cùng Hoa hậu Hương Giang truy tìm “trai thẳng - trai thật” cho các cô gái độc thân, Lukkade cho biết: “Tôi đã từng làm cố vấn cho Người ấy là ai? phiên bản Thái, nhưng đến khi tham gia Người ấy là ai? mùa 2 phiên bản Việt vẫn có chút áp lực. Vì thật sự tôi chưa được tiếp xúc nhiều với các bạn trai Việt Nam nên chưa hiểu lắm về đặc điểm chung của các chàng trai Việt là thế nào…”. Dù thế, “chị đại” của làng giải trí Thái tự tin mình sẽ dùng hết 100% bản lĩnh để giúp nữ chính tìm ra chàng trai độc thân phù hợp.

Trước đây, Hương Giang từng tiết lộ “chị đại" Lukkade chính là người chị thân thiết đã động viên cô tham gia cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế, cũng như giới thiệu các học trò điển trai hợp tác cùng mình trong những dự án âm nhạc. Song, đến khi tham gia Người ấy là ai? mùa 2, “chị đại" Lukkade và Hương Giang mới chính thức được đứng chung sân khấu của một show giải trí trên sóng truyền hình Việt.

Chị đại Lukkade qua Việt Nam tìm trai thẳng với Hoa hậu Hương Giang   - Ảnh 2.

Lukkade không chỉ kết hợp ăn ý với Hương Giang tại trường quay, mà còn tương tác sôi nổi với MC Trấn Thành và các nghệ sĩ khách mời.

Chị đại Lukkade qua Việt Nam tìm trai thẳng với Hoa hậu Hương Giang   - Ảnh 3.

Tại trường quay, không chỉ thảo luận sôi nổi, nhiệt tình với cố vấn Hương Giang, Lukkade còn trao đổi, tương tác tích cực với MC Trấn Thành và dàn sao cố vấn khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng showbiz Việt để tìm ra trong số 5 chàng trai, thuộc 3 nhóm: Độc thân, Đã có chủ, Giới tính thứ 3, ai sẽ người phù hợp nhất với nữ chính.

Người ấy là ai? là show truyền hình có format từ Thái Lan, được mua bản quyền sản xuất tại Việt Nam. Sau mùa đầu tiên, chương trình đã tạo nên ấn tượng với khán giả truyền hình và cư dân mạng với gần 90 triệu lượt xem trực tuyến sau 13 tập, liên tiếp nhiều tập lọt top trending Youtube.

Ngoài ra, Người ấy là ai? còn được tôn vinh là Chương trình truyền hình của năm tại Giải thưởng LGBTI+ Việt Nam lần thứ 6 vì những đóng góp tích cực trong việc xây dựng hình ảnh cộng đồng LGBT. Sự kết hợp giữa “nữ hoàng LGBT” Hương Giang sở hữu đôi mắt cầu vồng tinh tế và “chị đại” Lukkade mạnh mẽ quyết liệt hứa hẹn sẽ mang đến sự sự bùng nổ cảm xúc cho Người ấy là ai mùa 2.

"Chị Đại" Lukkade hứa "mai mối" trò cưng Philip cho hoa hậu Hương Giang'Chị Đại' Lukkade hứa 'mai mối' trò cưng Philip cho hoa hậu Hương Giang Vì sao dân mạng mong đợi Hương Giang sẽ trở thành host của Vietnam"s Next Top Model mùa 9?Vì sao dân mạng mong đợi Hương Giang sẽ trở thành host của Vietnam's Next Top Model mùa 9? Đã có lịch phát sóng chương trình Người ấy là ai mùa 2Đã có lịch phát sóng chương trình Người ấy là ai mùa 2


chọn