Hoa hậu Phương Khánh kêu gọi cộng đồng bảo vệ môi trường

Những lời chia sẻ truyền cảm hứng của đương kim Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh không chỉ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mà còn ghi điểm trên trang cá nhân của trang chủ Miss Earth.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái Đất 2018, Phương Khánh còn được bất ngờ vinh dự trở thành đại sứ Giờ Trái Đất 2019. Mặc những thị phi bủa vây, người đẹp đã thực hiện rất nhiều hoạt động bảo vệ môi trường và nhận được nhiều sự khen ngợi từ dân tình. 

Hoa hậu Phương Khánh kêu gọi cộng đồng bảo vệ môi trường - Ảnh 1.

Ngoài ra, Phương Khánh còn chia sẻ một bài phát biểu ngắn nhưng đầy cảm hứng để kêu gọi người dân trên toàn thế giới tắt điện một tiếng đồng hồ vào tối thứ 7 cuối cùng của tháng 3 tức là ngày 30/03 tới đây để hưởng ứng chương trình.

Trước bài phát biểu đầy cảm hứng chứa đựng thông điệp đầy to lớn đó, trang chủ của Miss Earth đã bất ngờ đăng lại đoạn chia sẻ để kêu gọi nhiều người chung tay vào dự án này nhiều hơn. Nội dung mà Phương Khánh chia sẻ được dịch lại như sau:

"Xin chào mọi người, tôi là Phương Khánh, Hoa hậu Trái đất 2018. Chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra sự kiện Giờ Trái Đất 2019 - kêu gọi các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới tắt điện một tiếng đồng hồ vào tối thứ 7 cuối cùng của tháng 3 tức là ngày 30/3 tới đây. 

Với việc là người đồng hành cùng sự kiện này tại Việt Nam cũng như là vai trò, trách nhiệm của một sứ giả bảo vệ thiên nhiên mà tổ chức Miss Earth hướng tới, tôi kêu gọi toàn thể mọi người khắp năm châu, không phân biệt văn hoá, vùng miền, tiếng nói hay quốc gia, chúng ta cùng chung sức để thực hiện phong trào này và tạo thành một thói quen tiết kiệm năng lượng tích cực. 

Chúng ta đang cùng nhau sống trên Trái đất, nên trách nhiệm bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và sử dụng tài nguyên thiên nhiên thông minh sẽ là điều kiện cần thiết để phát triển bền vững và hạnh phúc. Một lần nữa, xin kêu gọi sự hưởng ứng của mọi người trong sự kiện Giờ Trái Đất 2019 năm nay. Xin cảm ơn". 

Trong chiến dịch Giờ Trái Đất 2018, chỉ sau 1 giờ kêu gọi hưởng ứng tắt đèn, giảm thiếu sử dụng các thiết bị không cần thiết, cả nước đã tiết kiệm được đến 485,000khW lượng điện năng, tương đương với giá trị 834 triệu đồng. Phương mong muốn có thể sử dụng tiếng nói của mình để lan tỏa thông điệp này càng ngày càng rộng hơn nữa. 

Hoa hậu Phương Khánh kêu gọi cộng đồng bảo vệ môi trường - Ảnh 2.

Một niềm vinh dự khác là Phương Khánh có thể giúp cho các bạn trẻ ở Việt Nam nhận ra được những vấn đề mà họ cần quan tâm nhất hiện nay.

Một hành động nhỏ nhưng khi nhân rộng ra hàng trăm, hàng triệu người thì có thể tạo một sức ảnh hưởng rất lớn và có thể thay đổi môi trường, thay đổi thế giới xung quanh", người đẹp khẳng định.

Với thông điệp #Connect2Earth để cổ động cho Giờ Trái Đất, Phương Khánh còn đồng hành cùng các cơ quan ban ngành của tỉnh, phối hợp với công ty điện lực để trao quà cho các em học sinh, kêu gọi người dân bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng túi nhựa, tiết kiệm năng lượng, tắt đèn khi cần thiết. 

Hoa hậu Phương Khánh kêu gọi cộng đồng bảo vệ môi trường - Ảnh 3.

Với vai trò của một Hoa hậu Trái đất 2018 cùng khả năng sử dụng ngoại ngữ ấn tượng, Phương Khánh được kì vọng sẽ đưa hình ảnh của tỉnh Bến Tre nói riêng và hình ảnh Việt Nam nói chung đến với bạn bè thế giới.

Dù gặp thị phi nhưng  bảng điểm lớp 12 của hoa hậu Phương Khánh vẫn khiến nhiều người phải kiêng nểDù gặp thị phi nhưng bảng điểm lớp 12 của hoa hậu Phương Khánh vẫn khiến nhiều người phải kiêng nể Hoa hậu Phương Khánh lần đầu khoe cận vương miện 22 tỷ giữa ồn ào bị tố mua giảiHoa hậu Phương Khánh lần đầu khoe cận vương miện 22 tỷ giữa ồn ào bị tố mua giải Hoa hậu Trái đất Phương Khánh: Người đẹp - đại gia cũng chỉ là... một mối quan hệ thôi!Hoa hậu Trái đất Phương Khánh: Người đẹp - đại gia cũng chỉ là... một mối quan hệ thôi!
chọn
Hình ảnh cầu vượt sông Đạm Thủy ở thị xã Đông Triều, Quảng Ninh đang xây dựng
Cầu vượt sông Đạm Thủy nối xã Thủy An và phường Hồng Phong thuộc thị xã Đông Triều, Quảng Ninh đang triển khai xây dựng.