Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố nợ tiền tỉ không trả

Bạn gái của nhạc sĩ Lương Bằng Quang là Ngân 98 tung bằng chứng Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh vay tiền tỉ không trả.
Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố nợ tiền tỉ không trả - Ảnh 1.

Ngân 98 (trái) tố Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh nợ tiền không trả

Tối 13-6, Võ Thị Ngọc Ngân (còn gọi là Ngân 98) tung bằng chứng tố hoa hậu Nguyễn Phương Khánh nợ tiền tỉ nhưng không chịu trả. Cô đã đăng biên lai chuyển tiền làm bằng chứng lên mạng và gọi thẳng tên hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh cùng một người đàn ông tên B. – được cho là bạn trai hoa hậu - cùng lời nhắn: "Hay chị nhờ anh B. đại gia giúp bạn gái đi".

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố nợ tiền tỉ không trả - Ảnh 2.

Ngân 98 còn gọi thẳng tên hoa hậu cùng lời nhắn nhủ đến người được cho là bạn trai hoa hậu

Thông tin từ Ngân 98, hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đã vay chị của Ngân 98 số tiền 2,8 tỉ đồng. Đến nay, dù hạn trả tiền đã qua (3 tháng trước, tức vào tháng 3-2019) nhưng hoa hậu vẫn không chịu trả. Trong những đoạn tin nhắn qua lại của Nguyển Phương Khánh và chị của Ngân 98 được tung lên mạng, người chị của Ngân 98 hỏi Phương Khánh bao giờ mới có thể hoàn lại số tiền đã vay. 

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố nợ tiền tỉ không trả - Ảnh 3.

Hóa đơn chuyển tiền

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố nợ tiền tỉ không trả - Ảnh 4.

Và tin nhắn đòi tiền

Phía hoa hậu Nguyễn Phương Khánh chưa có phản hồi về lời tố này. Hiện hoa hậu Nguyễn Phương Khánh đang ở Singapore sau khi tham gia đêm chung kết Miss Earth Singapore 2019 diễn ra vào ngày 12-6.  Đại diện truyền thông của hoa hậu cho biết sẽ có thông tin sớm đến khán giả ngay khi cô về nước.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố nợ tiền tỉ không trả - Ảnh 5.

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh hiện đang ở nước ngoàichọn
Doanh nghiệp BĐS đã 'kêu khó' những gì với Tổ công tác gỡ vướng của Thủ tướng?
Tổ công tác của Thủ tướng đã làm việc với UBND TP HCM, Hà Nội, một số doanh nghiệp bất động sản lớn và nắm bắt được nhiều khó khăn, vướng mắc trong lĩnh vực này.