Hoa hậu Thùy Dung nói về bạn trai mới: 'Anh ấy rất điển trai'

Hoa hậu Việt Nam 2008 chia sẻ cô và bạn trai hẹn hò được nửa năm. Hai người sẽ kết hôn nhưng chưa định ngày cụ thể.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung lần đầu tiết lộ trên Instagram cá nhân về chuyện tình cảm.

Hoa hậu Thùy Dung nói về bạn trai mới: Anh ấy rất điển trai - Ảnh 1.

Hoa hậu Thùy Dung khá kín tiếng về đời tư.

Cụ thể, khi được hỏi về chuyện tình yêu và cơ duyên gặp gỡ bạn trai, cô không ngần ngại chia sẻ: "Gặp nhau vài năm trước và yêu nhau mới nửa năm, qua một người bạn giới thiệu. Ngay lần đầu gặp chắc có lẽ đã có ấn tượng với chị rồi, vì chị rất chân thành, có phần hồn nhiên, bản năng".

"Nên sau lần gặp đó anh ấy cứ gọi điện liên tục và nhắn tin theo đuổi. Nhưng lúc đó chị có bạn trai rồi, các cuộc như thế dần thưa đi. Sau này mới có dịp gặp lại, chị cứ nấn ná mãi. Chị phải yêu 2 người rồi mới trở lại với anh hiện tại. Đó có phải là duyên không", cô chia sẻ thêm.

Thùy Dung cho biết cô và bạn trai đã có dự định về chuyện lập gia đình nhưng chưa định ngày chi tiết. Nói về người yêu, cô mô tả: "Anh ấy không cao to như Chris Hemsworth, nhưng là người mạnh mẽ, chủ động và điển trai trong mắt chị".

Lâu nay, Hoa hậu Thùy Dung chọn cuộc sống kín tiếng, không ồn ào showbiz. Cô từng tâm sự: "Hoa hậu Việt Nam là một trong những danh hiệu cao quý nhất, có thể nói người đăng quang ngôi vị này là hoa hậu đại diện của Việt Nam. Vì vậy, tôi nghĩ rằng khán giả cũng như người hâm mộ sắc đẹp sẽ luôn quan tâm đến mọi hoạt động của những người đang nắm giữ danh hiệu này".

Hoa hậu Thùy Dung nói về bạn trai mới: Anh ấy rất điển trai - Ảnh 2.

Thùy Dung trả lời người hâm mộ trên trang cá nhân.

Trong giới giải trí, Thùy Dung có mối quan hệ thân thiết với Mai Phương Thúy. Hoa hậu Việt Nam 2016 còn gọi thân mật Thùy Dung là "má", xưng "con". Sắp tới, hai người đẹp cùng các hoa hậu Việt Nam sẽ hội tụ trong đêm gala kỷ niệm 30 năm tại Hạ Long.

Hiện, Thùy Dung sống ở TP.HCM, còn gia đình hoa hậu đã chuyển sang Mỹ định cư. Năm 2017, sau 9 năm đăng quang, người đẹp được đề cử đi thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational), nhưng cô từ chối với lý do cá nhân.

chọn
Cẩn trọng bẫy 'liều ăn nhiều' với đất nền chưa xong pháp lý
Theo chuyên gia Batdongsan.com, lợi nhuận cao luôn đi kèm rủi ro lớn. Nếu đón đầu thành công, các lô đất nền chưa xong pháp lý sẽ mang lại nhiều lợi nhuận vì giá mua vào thấp hơn 20-40%. Song, phần nhiều các lô đất chưa được cấp sổ là do vướng nhiều vấn đề phức tạp, dính quy hoạch… Người mua nên tránh bẫy “liều ăn nhiều”.