Hoàng Bách bị vợ 'tố' mê gái, bừa bộn

Bị bà xã Thanh Thảo chỉ ra nhiều tật xấu, ca sĩ Hoàng Bách phân bua rằng anh 'nhìn gái để chứng minh mình là trai thẳng'.

Vợ chồng ca sĩ Hoàng Bách - Thanh Thảo là khách mời chương trình Vợ chồng son phát sóng tối 17/3. Họ là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt với cuộc hôn nhân kéo dài hơn 12 năm và có hai con nhỏ ngoan ngoãn đáng yêu.

Mở đầu chương trình, Hoàng Bách kể anh lần đầu gặp vợ vào năm 2003. Khi ấy, Việt Nam đăng cai SEA Games 22, tổ chức một số hoạt động tại TP HCM và cần nhiều ca sĩ, người mẫu tham gia diễu hành. Thanh Thảo khi đó là một cô sinh viên từ Đồng Tháp lên thành phố học đại học, tham gia với vai trò người mẫu bán chuyên.

Ấn tượng của Hoàng Bách về vợ là có phần quê mùa, "lúa" nhất trong dàn người mẫu khi đó. Còn Thanh Thảo cho biết chàng ca sĩ hoàn toàn không nằm trong tiêu chuẩn chọn người yêu của cô: "Mẹ em dặn không quen người Bắc, không quen nghệ sĩ trong giới showbiz".

Hoàng Bách bị vợ tố mê gái, bừa bộn - Ảnh 1.

Vợ chồng Hoàng Bách - Thanh Thảo.

Sau lần chạm mặt ấy, đến nhiều tháng sau, vào dịp Tết cả hai mới nhắn tin "thả thính" qua lại và quyết định hẹn gặp nhau. Hoàng Bách thừa nhận ban đầu không định đặt vấn đề lâu dài nhưng bất ngờ đến "khủng hoảng" vì biết mình là mối tình đầu của vợ. Cựu người mẫu tỏ ra ngại ngùng khi hẹn hò với người khác giới. "Lần đầu tiên nắm tay cô ấy, em tưởng là khúc gỗ. Ngồi sau xe em, bảo đưa tay thì đưa, bảo ôm thì ôm, như một con robot", Hoàng Bách hài hước chia sẻ.

Quen nhau khoảng hai tháng, Hoàng Bách đưa Thanh Thảo "đi khắp thế gian" theo những chuyến lưu diễn của nhóm AC&M ngày đó. Hai người thường xuyên ngủ chung phòng nhưng tuyệt đối không đi quá giới hạn. Nam ca sĩ muốn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho bạn gái: "Anh sẽ không 'biến em thành đàn bà' khi anh chưa chắc chắn được tình cảm của mình". Hoàng Bách đùa anh không nghĩ mình làm được và có thể 'chịu đựng' suốt một năm ấy. Còn Thanh Thảo ngượng ngùng: "Sau lần đầu, em tự hỏi biết vậy mình có người yêu sớm hơn. Nhưng thật sự chúng em hòa hợp với nhau".

Nói về tật xấu của nhau, Thanh Thảo hào hứng kể tội chồng. Đầu tiên là tính bừa bộn từng khiến cô "muốn xỉu" khi lần đầu đến nhà anh. Cựu người mẫu phải hướng dẫn bạn trai dọn dẹp, mua sắm những vật dụng cần thiết giúp cuộc sống độc thân thoải mái. Hiện tại, ông xã phần nào ngăn nắp hơn khiến Thanh Thảo hài lòng.

Tật xấu thứ hai của Hoàng Bách chính là mê gái. Thanh Thảo kể đang chở vợ trên xe, thấy gái xinh đi ngang qua, lập tức chồng nhìn không chớp mắt. MC Quốc Thuận liền bênh vực vì đàn ông nào ông cũng mê gái, còn Hoàng Bách phân trần: "Hồi đó, ai cũng đồn em gay. Em phải nhìn gái cho họ biết em trai thẳng". Với tật xấu này, Thanh Thảo quyết cao tay: "Bây giờ hễ gặp gái đẹp là em me trước, sau đó chỉ cho chồng. Dần dần, ổng không có hứng nhìn nữa".

Hoàng Bách bị vợ tố mê gái, bừa bộn - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc của Hoàng Bách - Thanh Thảo.

Ba năm quen nhau cùng cuộc hôn nhân hơn 12 năm, Hoàng Bách - Thanh Thảo vượt qua không ít sóng gió. Sau tất cả, họ hiểu rằng trong đời sống vợ chồng cần chấp nhận cá tính của nhau thay vì bắt ép đối phương thay đổi. Hiện tại, cả hai như những người bạn thân thiết, có thể chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống. Ngoài những lúc đi làm, họ luôn quấn quýt như vợ chồng son, cùng nhau chăm sóc tổ ấm và hai con.


Hoàng Bách và chiêu dạy con "khác người"Hoàng Bách và chiêu dạy con 'khác người' Hoàng Bách: Nguyên tắc vàng phải nhớ để con không bị lạm dụng tình dụcHoàng Bách: Nguyên tắc vàng phải nhớ để con không bị lạm dụng tình dục Hoàng Bách: ‘Mẹ tôi hi sinh sự nghiệp ca hát vì gia đình’Hoàng Bách: ‘Mẹ tôi hi sinh sự nghiệp ca hát vì gia đình’


chọn
Kinh Bắc đặt mục tiêu tăng lãi gấp 4 lần, sắp ký kết dự án hàng tỷ USD với đơn vị sản xuất sản phẩm cho Apple
Tại ĐHĐCĐ thường niên, lãnh đạo Kinh Bắc đã thông tin về hàng loạt kế hoạch ký kết dự án mới với đối tác trong vài tuần tới, đẩy mạnh mảng nhà ở xã hội, tiềm năng các KCN mới tại các tỉnh Long An, Quảng Ninh,...