Hoàng Thùy Linh đối mặt scandal video 'nóng' trong tự truyện

Ở sách kể hành trình 10 năm làm nghề, lao đao vì tai tiếng và học cách đứng dậy, ca sĩ nói cô "nợ Vàng Anh lời xin lỗi".

Ngày 3/10 tại TP.HCM, Hoàng Thùy Linh ra mắt tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng, thuộc chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm gắn bó showbiz của cô. Cuốn sách là dịp ca sĩ sinh năm 1988 lần đầu nhìn lại scandal tình cảm năm 2007 - khi cô dính tai tiếng vì bị tung đoạn video "nóng" với bạn trai lên mạng.

hoang thuy linh doi mat scandal video nong trong tu truyen
Hoàng Thùy Linh tâm sự trong buổi ra mắt sách "Vàng Anh và Phượng Hoàng".

"Câu chuyện đó đã qua, nhưng tôi biết nó sẽ đi theo mình suốt cuộc đời. Không sao cả, tôi chấp nhận. Tôi muốn gửi cuốn sách đến các bạn trẻ - nhất là các bạn nữ, kêu gọi họ biết tự bảo vệ bản thân. Đây không phải là lời dạy bảo lớn lao, mà chỉ là tâm sự của một người chị từng gặp biến cố lớn, rằng trong lúc tối nhất chúng ta vẫn tìm được ánh sáng cho mình", ca sĩ chia sẻ.

* Hoàng Thùy Linh: "Tôi nợ Vàng Anh một lời xin lỗi"

Hoàng Thùy Linh nói thời điểm gặp sự cố lớn của cuộc đời, cô cứ muốn nghĩ rằng tất cả đều xảy ra trong một giấc mơ. Lúc ấy, cô đang là gương mặt trẻ gây chú ý khi thủ vai chính Nhật ký Vàng Anh phần hai. Người đẹp gốc Hà Nội nhận ra sau một đêm cô mất tất cả.

"Sau 10 năm, tôi nhận ra nếu khởi đầu của tôi là một vực sâu, tôi phải leo khỏi vực ấy và sống một cuộc đời phong phú", Hoàng Thùy Linh nói.

Ca sĩ bày tỏ ban đầu không muốn viết tự truyện vì biến cố ấy đã nằm sâu trong ký ức, "giống như một ngăn kéo đã khóa lại và vứt chìa đi rồi". Tuy nhiên, khi đối diện với người chấp bút cuốn sách, cô nhận ra đó là một phần của cuộc đời cô và không thể trốn chạy.

"Tôi của ngày hôm nay đã đủ tự tin để gặp Vàng Anh và tạm biệt cô ấy", Hoàng Thùy Linh chốt lại lý do cô muốn viết tự truyện.

hoang thuy linh doi mat scandal video nong trong tu truyen
Hoàng Thùy Linh thuở mới nổi tiếng với "Nhật ký Vàng Anh" phần hai.

Cây bút Trần Minh (nick name Bình Bồng Bột) là người chấp bút tác phẩm. Anh lý giải tên sách xuất phát từ câu nói "phượng hoàng tái sinh từ đống tro tàn". Hoàng Thùy Linh từng chia sẻ với anh: "Nếu em bị đốt thành tro, em cũng muốn đó là một đám tro rực rỡ nhất". Êkíp khẳng định cuốn sách không tô hồng sự thật, cũng như đảm bảo độ chân thực của các sự kiện từng diễn ra.

Sách dự kiến được xuất bản vào tháng 11. Tác phẩm là một trong 10 hoạt động kỷ niệm chặng đường làm nghề của ca sĩ với tổng số tiền đầu tư một triệu USD (hơn 22 tỷ đồng). Hình tượng chính xuyên suốt 10 dự án là kính vạn hoa, ngụ ý ca sĩ sẽ không lặp lại thất bại hay thành công nào của cô.

Hoàng Thùy Linh sinh năm 1988 tại Hà Nội. Năm 2007, sau khi đỗ thủ khoa lớp Đạo diễn truyền hình - Đại học Sân khấu Điện ảnh, cô được mời đảm nhận vai Vàng Anh trong phần hai phim. Diễn xuất tự nhiên cùng vẻ trong sáng của Hoàng Thùy Linh mang đến thành công cho vai diễn. Tháng 10/2007, Hoàng Thùy Linh dính tai tiếng khi bị tung đoạn video ân ái với bạn trai lên mạng. Sau vụ việc ầm ĩ, một thời gian dài cô lánh xa sân khấu, màn ảnh nhưng vẫn âm thầm rèn luyện ca hát và trở lại với album Hoàng Thùy Linh năm 2010. Năm 2013, cô đóng chính trong phim Thần tượng do ông bầu Quang Huy đạo diễn. Ca sĩ đã tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Điện ảnh - Truyền hình và chuẩn bị học tiến sĩ.

hoang thuy linh doi mat scandal video nong trong tu truyen Sao nữ Việt cung Sư tử: ‘Sáng tạo, mạnh mẽ và đầy kiêu hãnh'

Các sao nữ cung Sư Tử như Mai Phương Thúy, Mỹ Linh, Hoàng Thùy Linh, Trang Tracy là những “đóa hồng” không bao giờ tàn ...

hoang thuy linh doi mat scandal video nong trong tu truyen Hang Múa khiến cả Hoàng Thùy Linh, Quang Vinh lẫn Ngô Thanh Vân đều mê mẩn

Nhắc đến vùng đất du lịch nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, hội tụ những thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp cùng những di sản ...

hoang thuy linh doi mat scandal video nong trong tu truyen Bất ngờ trước cách Vĩnh Thuỵ đáp trả khi scandal cũ của Hoàng Thuỳ Linh bỗng dưng bị 'đào mộ'

Cách đáp trả vừa khéo léo, lịch sự mà vẫn bảo vệ được bạn gái của Vĩnh Thuỵ nhận được khá nhiều sự đồng tình ...

chọn
Toàn cảnh đường Nam Định - Lạc Quần - Đường ven biển qua huyện Nam Trực đang xây dựng
Tuyến đường Nam Định - Lạc Quần - Đường ven biển đang xây dựng qua huyện Nam Trực thuộc địa bàn các xã Nam Cường, Hồng Quang, Nam Hùng, Nam Hoa, Nam Hồng và Nam Thanh.