Hoàng Yến Chibi nói gì về giấc mơ Cánh diều vàng đã hiện thực hoá trong 5 năm?

Không chỉ riêng nữ diễn viên mà mẹ của cô cũng xúc động khi cái tên Hoàng Yến Chibi được vinh danh tại hạng mục "Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc" tại Cánh diều vàng 2019.

Tối 12/4, Lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2018 diễn ra ở TP HCM với nhiều những hạng mục quan trọng được trao. Trong số đó, Hoàng Yến Chibi là một trong những cái tên được chú ý khi chiến thắng của cô tại hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc được đánh giá là xứng đáng. Cô được gọi tên với vai diễn Hiểu Phương lúc nhỏ trong bộ phim Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Cô đã vượt qua vai diễn của Phương Anh Đào trong phim Chàng vợ của em để ẵm chiếc cup trên tay. Càng đặc biệt và thú vị hơn khi người xướng tên và trao giải cho cô là nghệ sĩ Hồng Ánh. Chị là người đóng chung với Hoàng Yến Chibi trong Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng với vai Hiểu Phương lúc lớn.

Hoàng Yến Chibi nói gì về giấc mơ Cánh diều vàng đã hiện thực hoá trong 5 năm? - Ảnh 1.

Hoàng Yến Chibi vỡ òa cảm xúc khi cầm chiếc cup chiến thắng trên tay. Cô run lên từng cơn vì được trao tặng phần thưởng quá bất ngờ và lớn lao.

Trên sân khấu, nữ diễn viên 9x xúc động bày tỏ khi hướng mắt về phía khán giả và một chiếc ghế đặc biệt: "Mẹ ơi, con đã làm được rồi".

Hoàng Yến Chibi càng hạnh phúc hơn khi được nhận cup Cánh Diều Vàng theo cách rất đặc biệt. Trên sân khấu cô đã ôm chầm lấy nghệ sĩ Hồng Ánh để chia sẻ niềm vui. "Khoảnh khắc chị Ánh lên sân khấu này, Hiểu Phương lớn trao cho Hiểu Phương nhỏ phần thưởng. Em cảm thấy mình đã hoàn thành được một điều gì đó rất lớn lao. Cả đời này, có nằm mơ em cũng chưa từng nghĩ mình sẽ được chạm tay vào chiếc cup này", Hoàng Yến nói.

Nữ diễn viên 9x còn gửi lời cảm ơn tới Hội đồng nghệ thuật, Ban Giám Khảo đã trao cho mình giải thưởng cao quý này. Cô cũng gửi lời tri ân chân thành tới ê-kíp phim Tháng năm rực rỡ, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vì đã cho mình một vai diễn thật sự ấn tượng và nhiều cảm xúc.

Hoàng Yến Chibi nói gì về giấc mơ Cánh diều vàng đã hiện thực hoá trong 5 năm? - Ảnh 2.

Mẹ của Hoàng Yến cũng xúc động khi cho biết cả hai mẹ con từng đạt mục tiêu sẽ có chiếc cúp Cánh diều vàng trong 5 năm đầu hoạt động nghệ thuật.

Giải thưởng Cánh Diều Vàng một lần nữa chứng minh con đường diễn xuất của cô gái sinh năm 1995 là đúng đắn. Cô gái trẻ nói thêm: "Giải thưởng này vô cùng quý giá với Yến ở thời điểm này. Nó đã ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của Hoàng Yến suốt thời gian qua. Không chỉ có khán giả, những người có chuyên môn cũng đã công nhận diễn xuất của Yến rồi. Chẳng có gì có thể cản trở được nữa sự quyết tâm mình đến với nghề này. Yến sẽ cố gắng gấp 200% để có những vai diễn hay, cống hiến cho điện ảnh nước nhà".

Trước đó, trong 2018, Hoàng Yến có một năm đại thắng với các giải thưởng tại Ngôi sao Xanh, Keeng Young Awards, Làn Sóng Xanh Next Step… cũng nhờ vai diễn và nhạc phim của Tháng năm rực rỡ. Đến thời điểm này, có thể khẳng định vai diễn Hiểu Phương như là một định mệnh của Hoàng Yến Chibi vậy.

Trong 2019, Hoàng Yến hứa hẹn sẽ bùng nổ với hàng loạt dự án phim điện ảnh sắp ra rạp. Đáng mong chờ nhất là dự án Thiên Linh Cái được nữ diễn viên đặt kì vọng không nhỏ. Cô cho biết đây là vai diễn khó nhất, kinh khủng nhất về mặt tâm lí và khó khăn, vất vả nhất trên phim trường. Vai Sỏi hứa hẹn sẽ là cú lột xác để Hoàng Yến Chibi chứng minh khả năng diễn xuất nhiều hơn với công chúng.


chọn
Giá nhà leo thang, chuyên gia gợi ý mô hình 'thuê để sở hữu'
Giá nhà ở các thành phố lớn ngày càng vượt quá khả năng chi trả của người dân. Chuyên gia CBRE đề xuất có thể tham khảo mô hình thuê để sở hữu đã được áp dụng thành công trên thế giới.