Hơn 50.000 mặt hàng giảm giá đến 70% trong ngày Online Friday 6/12/2019

Ngày mua sắm Online Friday 2019- 6/12 dự kiến quy tụ hơn 1.000 thương hiệu, có hơn 50.000 mặt hàng giảm giá đến 70%, và có thể hơn 2.500 tỉ đồng được giao dịch trong ngày.

Theo Ban tổ chức, ngày Online Friday diễn ra vào ngày mai, 6/12, quy tụ các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Sendo, Voso, Sanhangre... các doanh nghiệp sản xuất, các nhà phân phối hàng chính hãng, với hơn 1.000 thương hiệu tham gia. Online Friday 2019 sẽ có hơn 50.000 mặt hàng giảm giá đến 70% và dự kiến hơn 2.500 tỉ đồng được giao dịch trong ngày, bao gồm các ngành hàng nhu yếu phẩm phục vụ Tết, đồ gia dụng, công nghệ, mỹ phẩm, thời trang chính hãng, vé máy bay, sách và văn phòng phẩm,…

Ảnh chụp Màn hình 2019-12-02 lúc 21

Hàng loạt sản phẩm chính hãng giảm giá trong Online Friday 2019. (Ảnh chụp màn hình).

Chia sẻ tại buổi họp báo phát động Online Friday 2019, Cục trưởng Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số, Bộ Công thương, Đặng Hoàng Hải, cho biết: "Hàng Việt đã có một gian hàng chung, ở đó có các mặt hàng tiêu biểu cho Việt Nam, với chất lượng quản lí tốt nhất, với những công nghệ mới nhất, và cũng tập trung tất cả dịch vụ tốt nhất cho gian hàng này để có thể đưa hàng hóa Việt Nam tiêu thụ trên kênh thương mại điện tử tốt nhất, tới thị trường người Việt trong nước cũng như thị trường xuất khẩu".

Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt nam còn hội tụ các doanh nghiệp cung ứng hạ tầng. Dự kiến, Online Friday sẽ có trên 1 triệu đơn hàng được thực hiện ngay trong ngày. Viettel Post, VnPost, Giao hàng nhanh, Be hỗ trợ từ 50 đến 100% chi phí chuyển phát; các đơn vị cung cấp hạ tầng thanh toán như Ngân hàng số ViettelPay, VnPay, ZaloPay sẽ cùng đồng hành và triển khai các chương trình trợ giá, hoàn tiền khi khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán không bằng tiền mặt.

Với cách thức mua hàng mới trong Online Friday 2019, người tiêu dùng có thể săn các mã voucher tại bảng trải nghiệm ở Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng từ ngày 3/12 hoặc tại website www.onlinefriday.vn, chọn mã hàng muốn mua, scan QR code để săn voucher giảm giá, tiếp đến thanh toán voucher. Đến ngày 6/12, khách hàng truy cập website của doanh nghiệp muốn mua, nhập mã voucher và thanh toán để hoàn tất chu trình mua hàng. Hàng hoá sẽ được giao tận nhà.

Ngoài ra, người tiêu dùng sau khi mua voucher thành công và chia sẻ 5 hashtag #Tuhaovietnam, #Onlinefriday, #Vinfast, #Fadil, #Alliex trên tường facebook của mình sẽ có cơ hội trúng thưởng xe ô tô Vinfast.

Đặc biệt, Ban Tổ chức phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam đưa chương trình Scan mã QR nhận quà may mắn với nhiều phần quà có giá trị cao từ nhà tài trợ Alliex, Vinfast, ViettePay, Napas, với tổng giải thưởng lên tới 2 tỉ đồng diễn ra từ ngày 2-6/12.

Ảnh chụp Màn hình 2019-12-02 lúc 21

Online Friday 2019 quy tụ nhiều đơn vị đồng hành như Napas, Vinfast, Viettel... (Ảnh chụp màn hình).

Từ ngày 5-8/12, người tiêu dùng sẽ có thêm không gian các gian hàng trải nghiệm mua sắm của hơn 65 doanh nghiệp thương mại điện tử, nhà sản xuất với phần thưởng đặc biệt có giá trị lớn, là xe ô tô Vinfast. Các gian hàng sẽ đặt tại Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM) và khu vực đầu Cầu rồng (Đà Nẵng).

ViettelPay cũng đưa ra chương trình đồng hành. Mỗi khách hàng thanh toán thành công qua nguồn tiền ViettelPay trên website hoặc ứng dụng Online Friday nhận được mã dự thưởng tham gia bốc thăm may mắn, với giải thưởng gồm 1 xe máy Honda SH 150i, 2 điện thoại Iphone 11 Pro 64GB và 6 phần quà tiền mặt 5 triệu đồng vào tài khoản ViettelPay.

chọn