Hot girl Trâm Anh bị nghi lộ clip 'nóng', tại sao dân mạng đồng loạt gọi tên PewPew?

Chỉ trong vòng vài giờ kể từ sau khi đoạn clip nóng nghi của hot girl Trâm Anh xuất hiện trên mạng xã hội, PewPew là nhân vật được cư dân mạng "tấn công" bằng cách chế ảnh, nhắc tên nhiều nhất.

Ngay khi đoạn clip nóng nghi của hot girl Trâm Anh được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Cư dân mạng không ngừng bàn tán, đồng thời liên tục tag tài khoản của PewPew vào ảnh chế, các bài đăng có liên quan đến Trâm Anh.

Tại sao PewPew bị kéo vào tâm "bão" clip nóng nghi của hot girl Trâm Anh?

Nguyên nhân bắt đầu từ chương trình hẹn hò "Mảnh ghép tình yêu" mà cả hai người cùng tham gia. Trong một tập vào tháng 7/2018, PewPew đồng ý hẹn hò cùng Trâm Anh và nắm tay nhau ra về. 

Lúc bấy giờ, chuyện tình cảm này nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Ngay cả lời "thả thính" PewPew thổ lộ với Trâm Anh "Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần lí do thôi" đã trở thành trào lưu trên mạng xã hội và là câu nói nổi tiếng, thường xuyên được cộng đồng "chế bản". 

Sau đó, mối quan hệ giữa PewPew và hot girl Trâm Anh cũng được mọi người quan tâm. Nhưng hai ngày sau khi chương trình lên sóng, cặp đôi đồng xác nhận "chia tay". Về phía PewPew, anh chia sẻ rằng nguyên nhân là do tính chất công việc và khoảng cách địa lí. Trâm Anh tâm sự bản thân chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới.

Và thế là khi đoạn clip nóng kia phát tán, cư dân mạng liên tục "réo" tên PewPew khiến anh phải lên tiếng: "Tôi ổn, không có gì, mọi người chế vui có sao đâu. Bạn bè người thân mong không tag mấy fanpage hay group này kia. Tôi không có nhu cầu xem thêm. Nhiều người nhắn tin quá". 

Không đơn thuần là việc tag tên mà cư dân mạng cũng "nhanh tay" chế ảnh PewPew:

Hot girl Trâm Anh bị nghi lộ clip nóng, tại sao dân mạng đồng loạt gọi tên PewPew? - Ảnh 1.

Hot girl Trâm Anh bị nghi lộ clip nóng, tại sao dân mạng đồng loạt gọi tên PewPew? - Ảnh 2.

Hot girl Trâm Anh bị nghi lộ clip nóng, tại sao dân mạng đồng loạt gọi tên PewPew? - Ảnh 3.

Nhiều bài đăng tỏ ý trêu chọc Pew Pew.

Hot girl Trâm Anh bị nghi lộ clip nóng, tại sao dân mạng đồng loạt gọi tên PewPew? - Ảnh 4.

Hot girl Trâm Anh bị nghi lộ clip nóng, tại sao dân mạng đồng loạt gọi tên PewPew? - Ảnh 5.

Được biết, hot girl Trâm Anh sinh năm 1995, quê ở Thanh Hóa, hiện đang là dược sĩ. Cô nổi lên từ sau chương trình Đồng hành cùng World Cup 2018.


chọn
Giá căn hộ khó giảm, dòng tiền dự báo sẽ chuyển hướng đến 3 phân khúc này
VARS dự báo ngoài căn hộ, dòng tiền trên thị trường BĐS sẽ dần rẽ sang một số loại hình khác như sản phẩm thấp tầng đã đủ điều kiện bán hàng hoặc đã có sổ trên thị trường thứ cấp, đất đã tách thửa hay đất đấu giá.