Hương Giang lọt top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang lọt top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019 nhờ những cống hiến cho cộng đồng LGBT.

Hôm nay (4/3), Tạp chí Forbes Việt Nam chính thức công bố danh sách 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019 trong số báo đặc biệt tháng 3/2019. Đây là lần thứ hai Forbes Việt Nam công bố danh sách này, bao gồm các gương mặt phụ nữ nổi bật trong các lĩnh vực chính trị, kinh doanh, khoa học giáo dục, hoạt động xã hội, truyền thông, nghệ thuật, sáng tạo và thể thao.

Hương Giang lọt top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019 - Ảnh 1.

Tạp chí Forbes Việt Nam công bố top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019.

Ở lĩnh vực hoạt động xã hội, Miss Internaational Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Nguyễn Hương Giang là 1 trong 7 người phụ nữ được vinh danh.

Kể từ sau khi đăng quang cuộc thi Miss Internaational Queen 2018, Hương Giang luôn tích cực hoạt động xã hội. Cô triển khai, tham gia nhiều dự án, chương trình đầy tính nhân văn, nổi bật trong đó là chương trình Jusst Love, giúp xã hội hiểu hơn và ngày càng có cái nhìn tích cực về cộng đồng LGBT.

Theo Hương Giang, không có một quy chuẩn nào do con người đặt ra sẽ là mãi mãi. Nếu nguồn cảm hứng được đặt đúng chỗ, được tác động đúng cách thì sẽ cứu được rất nhiều cuộc đời.

Nói về việc được vinh danh là 1 trong 7 người phụ nữ có ảnh hưởng ở các hoạt động xã hội, Hương Giang chia sẻ: "Tôi là người có may mắn hội tụ, nên phải có trách nhiệm trả lại cho cộng đồng".

Hương Giang lọt top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019 - Ảnh 2.

Hương Giang có nhiều đóng góp cho cộng đồng LGBT sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Ngoài Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê cũng được vinh danh ở lĩnh vực Giải trí - Thể thao. Câu chuyện về cuộc đời của một cô gái dân tộc thiểu số, dám đứng lên chống lại nạn tảo hôn, sau đó lọt top 5 Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ.

Hương Giang lọt top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019 - Ảnh 3.

Ở lĩnh vực Giải trí - Thể thao, Hoa hậu H'Hen Niê là 1 trong 3 phụ nữ được vinh danh.

Sao Việt hôm nay (4/3): Hương Giang xuất thần trong tuần cuối nhiệm kì, Diệu Nhi đọ sắc cùng Ngọc TrinhSao Việt hôm nay (4/3): Hương Giang xuất thần trong tuần cuối nhiệm kì, Diệu Nhi đọ sắc cùng Ngọc Trinh Hoa hậu Hương Giang và gameshow "Người ấy là ai" được cộng đồng LGBT Việt vinh danhHoa hậu Hương Giang và gameshow 'Người ấy là ai' được cộng đồng LGBT Việt vinh danh Hoa hậu Hương Giang: Tôi sinh ra không phải để phai nhạtHoa hậu Hương Giang: Tôi sinh ra không phải để phai nhạt
chọn
Bức tranh tương phản về nguồn cung giữa thị trường Hà Nội và TP HCM trong tháng 8
Tháng 8, thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận ghi nhận khoảng 1.200 sản phẩm mới, tăng 60% so với tháng 7. Ở chiều ngược lại, thị trường TP HCM và các tỉnh lân cận có 900 sản phẩm mới cung cấp ra thị trường, giảm 70%.