Hương Tràm gửi lời cảm ơn, xin lỗi tới những năm tháng tuổi trẻ

Hương Tràm nói lời tạm biệt khán giả, hứa sẽ mạnh mẽ, trưởng thành trong chặng đường sang Mỹ du học.

Sáng 16/5, Hương Tràm chia sẻ tâm thư trên trang cá nhân về những năm tháng tuổi trẻ áp lực, sống trong ánh hào quang, danh vọng nhưng không thực sự hạnh phúc. Ở tuổi 24, nữ ca sĩ trải qua nhiều sóng gió, tâm hồn già dặn, trưởng thành hơn so với ngày mới đăng quang danh hiệu quán quân Giọng Hát Việt.

Hương Tràm gửi lời cảm ơn, xin lỗi tới những năm tháng tuổi trẻ - Ảnh 1.

Hương Tràm bật khóc trong buổi họp báo, nói về khoảng thời gian khủng hoảng tâm lí (Nguồn: Vietnamnet)

Giọng ca Em gái mưa bày tỏ: "Xin lỗi và cảm ơn, tuổi trẻ của tôi!

Những ngày qua là niềm vui xen lẫn những cơn bão lòng... Nhưng hôm nay bầu trời lại xanh trong đầy nắng. Một buổi sáng dậy sớm và nhìn ra khung cửa căn phòng của mình, tôi bất chợt mỉm cười và thấy lòng bình yên đến lạ, vì chợt nhận ra, bản thân mình cũng đã bắt đầu hồi sinh sau thật nhiều cơn bão.

Tất cả mọi thứ đều có thể chữa lành và khôi phục nếu có đủ thời gian và kiên nhẫn, dù đôi khi các vết sẹo vẫn còn ở đó... Tôi bỗng dưng nghĩ nhiều về tuổi trẻ của mình. Đó là những tháng ngày tôi sống hết mình với những đam mê, với tình yêu và với cả những sai lầm.

Tuổi 17 tuyệt vời nhưng vụng dại, đã cho tôi nhiều tràng vỗ tay tung hô lên tận trời xanh, và cả những cú tát đớn đau không bao giờ quên được. Giờ đây, khi đã 24 tuổi, tôi không dám chắc rằng mình sẽ không còn những sai lầm khác trong quãng đời còn lại, nhưng những gì đã qua; tôi sẽ mãi mãi ghi khắc trong lòng. Nhờ những sai lầm mà mới có tôi của ngày hôm nay.

Hương Tràm phát hành MV "Ra Là Em Đâu Quá Mong Manh" trước khi lên đường sang Mỹ du học.

Nhờ những sai lầm, mà tôi hiểu rằng, ngay những lúc mình chẳng còn gì, vẫn còn có những người cạnh bên và yêu thương, trao cho mình cơ hội làm lại từ đầu. Là bố mẹ, là những anh chị lớn trong nghề và đặc biệt là khán giả.

Nhờ những sai lầm, tôi cũng nhận ra những giá trị đích thực của cuộc đời mình. Những người rời đi khỏi mình cũng chỉ giản đơn là số phận, hết duyên.

Xin lỗi thật nhiều tuổi trẻ của tôi, thiếu niên đăng khoa thì dù có bản lĩnh cách mấy không tránh khỏi những bồng bột... Có lúc muốn thể hiện bản thân khi chưa đủ chín muồi, những mối quan hệ hối tiếc... Tất cả đều đã là một phần trong đời mình không thể nào chối bỏ, dù muốn dù không...

Rồi tôi sẽ già đi, và một lúc nào đó khi nhìn lại, tất cả những điều đó đều sẽ là kỉ niệm, những dấu ấn không thể nào quên. Và tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn bản thân thật nhiều vì đã đủ mạnh mẽ để vượt qua tất cả, để giờ đây trưởng thành hơn và biết cách yêu bản thân mình nhiều hơn trước. Tạm biệt, tôi để bạn lại sau lưng, và tôi đi tiếp về phía trước bằng những mộng mơ mới của đời mình".

Hương Tràm gửi lời cảm ơn, xin lỗi tới những năm tháng tuổi trẻ - Ảnh 3.

Hương Tràm từng bật khóc trong liveshow, nói về cuộc sống và áp lực nghề nghiệp (Nguồn: 24h)

Đầu tháng 5, Hương Tràm tuyên bố tạm dừng ca hát, thực hiện ước mơ sang Mỹ du học. Thông tin khiến khán giả bất ngờ, tiếc nuối. Nữ ca sĩ tổ chức buổi họp fan tại TP HCM và Hà Nội, gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè và người hâm mộ đã đồng hành trong suốt chặng đường hoạt động âm nhạc.

Trước đó, ê kíp Hương Tràm từng chia sẻ khoảng thời gian khủng hoảng của nữ ca sĩ. Cô thường xuyên sử dụng thuốc ngủ, thuốc an thần và tiêm vắc-xin vào cổ nhằm giữ bình tĩnh, tỉnh táo đầu óc. Giọng ca Em gái mưa chia sẻ việc sang Mỹ du học giúp cô có nhiều trải nghiệm, giải tỏa bớt muộn phiền cuộc sống và những mặt tối giới showbiz đè nặng.

Trong hai buổi tổ chức họp fan, Hương Tràm khóc nhiều, cúi đầu cảm tạ khán giả. Cô cho biết, khoảng thời gian hai năm qua thực sự khó khăn, không vì sự nghiệp âm nhạc, bởi trong lòng cô có nhiều "giông tố", nghĩ suy.


chọn
VSIP II Quảng Ngãi có thể bắt đầu cho thuê từ quý III/2025, chủ đầu tư dự phóng doanh thu khủng
Thông tin từ chủ đầu tư, KCN VSIP II Quảng Ngãi dự kiến thu hút nhà đầu tư thứ cấp vào quý III/2025, kế hoạch cho thuê 25- 50 ha/năm, giá cho thuê dự kiến 65 - 80 USD/m2, tổng doanh thu đến năm 2032 dự kiến là 252,55 triệu USD.