Hương Tràm khép lại lời chào với người hâm mộ trong sự tiếc nuối

Tại buổi Fan Party, Hương Tràm cùng những người bạn, những người chị, người anh thân thiết đã cùng nhau chia sẻ nhiều bí mật trong suốt 7 năm làm nghề. Một người anh của Hương Tràm bộc bạch: "Thuốc ngủ chưa đủ đâu. Tràm có 1 con dao

Tối qua (7/5), Hương Tràm đã có buổi tổ chức Fan Party giao lưu cùng người hâm mộ trước ngày cô đi Mỹ. Trước đó, nữ ca sĩ gây bất ngờ khi chia sẻ bản thân muốn có thời gian nghỉ ngơi, cân bằng tâm lí và sức khỏe sau thời gian dài đối diện với stress, chứng mất ngủ.

Tại buổi Fan Party, Hương Tràm cùng những người bạn, những người chị, người anh thân thiết đã cùng nhau chia sẻ nhiều bí mật trong suốt 7 năm làm nghề. Một người anh của Hương Tràm bộc bạch: "Thuốc ngủ chưa đủ đâu. Tràm có 1 con dao, con dao này đặt dưới gối mỗi khi Tràm ngủ. Theo quan niệm dân gian thì con dao này giúp Tràm dễ đi vào giấc ngủ. 

Anh ngủ cùng với Tràm, nhưng thường là anh không ngủ được, anh thức để canh xem cô bé này ngủ thế nào. Và một ngày kia biến cố đã xảy ra, nhưng anh không tiện chia sẻ cụ thể câu chuyện. Đó là câu chuyện cũ rồi, nó không còn mới nữa. Những gì chúng ta đã biết rồi thì xem như câu chuyện trưởng thành của Tràm". 

Hương Tràm khép lại lời chào với người hâm mộ trong sự tiếc nuối  - Ảnh 1.

Hương Tràm cùng những người bạn, những người chị, người anh thân thiết đã cùng nhau chia sẻ nhiều bí mật trong suốt 7 năm làm nghề. (Ảnh: NVCC).

Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng thẳng thắn chia sẻ nhiều điều rất bất ngờ về ê-kip đã giúp cô có được thành công ngày hôm nay. Hương Tràm trân trọng và ghi nhớ những tình cảm của mọi người dành cho cô. 

Không chỉ mang đến phần thể hiện các ca khúc Duyên mình lỡ cùng học trò bé Như Ngọc. Cả hai đã khiến cả khán phòng như vỡ oà về phần thể hiện vô cùng tình cảm. Bé Như Ngọc chia sẻ: "Con cảm ơn cô vì đã truyền cảm hứng cho con trong âm nhạc. Cô không còn là một người thầy mà giống như một người trong gia đình chỉ bảo con rất nhiều". 

Hương Tràm khép lại lời chào với người hâm mộ trong sự tiếc nuối  - Ảnh 2.

Hương Tràm song ca cùng Như Ngọc. (Ảnh: NVCC).

Ngoài việc thể hiện những ca khúc hits làm nên tên tuổi, Hương Tràm cũng đã giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới trước ngày sang Mỹ du học. Hơn 1000 người hâm mộ như vỡ oà khi nghe Hương Tràm thể hiện bản live ca khúc mới Ra là em đâu qua mong manh. 

Đặc biệt, nữ ca sĩ còn có màn song ca với ca sĩ Đức Phúc qua 2 bản hits Em gái mưa Ánh nắng của anh. Hương Tràm chia sẻ kỉ niệm với Đức Phúc: "Có một ngày, Tràm rất mệt nhưng gặp Phúc bất ngờ trên máy bay và thế là suốt 2 tiếng đồng hồ Phúc không cho Tràm ngủ và tư vấn về tình yêu". 

Hương Tràm khép lại lời chào với người hâm mộ trong sự tiếc nuối  - Ảnh 3.

Hương Tràm và Đức Phúc. (Ảnh: NVCC).

Bên cạnh đó, Hương Tràm không chỉ tặng cho Đức Phúc sách mà cô còn làm một hành động trao nhẫn cho Đức Phúc và nói "Em còn nhớ lúc trong cánh gà liveshow Hộp Thư Số 1 em nắm lấy tay chị động viên, lúc đó, chị biết chị đã phải lòng em mất rồi". Câu nói này của Tràm đã khiến cả khán phòng vỡ oà hạnh phúc và xúc động trước tình cảm cả hai dành cho nhau trước khi Hương Tràm đi du học. 

Hương Tràm khép lại lời chào với người hâm mộ trong sự tiếc nuối  - Ảnh 4.

Hương Tràm khép lại lời chào với người hâm mộ trong sự tiếc nuối. (Ảnh: NVCC).

Hương Tràm khép lại lời chào với người hâm mộ trong sự tiếc nuối  - Ảnh 5.

Buổi Fan Party khép lại với nhiều cảm xúc. (Ảnh: NVCC).

chọn
Thủ tướng đề nghị thông xe toàn tuyến Vành đai 3 TP HCM vào tháng 6/2025, nghiên cứu xây dựng Vành đai 4
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị 4 tỉnh, thành phố có tuyến Vành đai 3 TP HCM đi qua phối hợp để giải phóng mặt bằng, khởi công dự án vào 6/2023, cơ bản thông xe kỹ thuật toàn tuyến vào tháng 6/2025, hoàn thành toàn bộ dự án trong tháng 6/2026.