Kế hoạch sử dụng đất phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Đức Giang.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội mới nhất

Đức Giang là một trong 14 phường thuộc quận Long Biên. Theo cổng thông tin điện tử phường có diện tích đất tự nhiên là 240,6 ha; phía đông giáp phường Giang Biên; phía tây giáp phường Thượng Thanh; phía nam giáp các phường Gia Thụy, Việt Hưng; phía bắc giáp các phường Thượng Thanh, Giang Biên.

Đức Giang có vị trí chiến lược quan trọng về kinh tế, chính trị, an ninh - quốc phòng và là điểm nút giao thông nối với các tỉnh phía bắc và đông bắc. Phường cũng có nhiều cơ quan, cơ sở kinh tế lớn của Trung ương và địa phương.

Phường Đức Giang trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).      

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Long Biên được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 17/1, phường Đức Giang có một số dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, như dự án xây dựng tuyến đường từ đê Ngọc Thuỵ đến khu đô thị mới Thượng Thanh; hoàn thiện HTKT tuyến đường từ ngõ 95 Thượng Thanh đến ngõ 99 Đức Giang;

Xây dựng trường THCS tại ô quy hoạch C.2/THCS; cải tạo trường tiểu học Đức Giang; xây dựng đường hành lang chân đê, chỉnh trang mái đê tuyến đê Hữu Đuống, đoạn từ cầu Đuống đến đình Hội Xá phường Đức Giang;...

Xem chi tiết và tải về Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Long Biên. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Đức Giang TẠI ĐÂY

chọn
Nhiều khu công nghiệp đang xây dựng dọc tuyến đường nối hai cao tốc qua tỉnh Hưng Yên
Tuyến đường nối hai cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và Cầu Giẽ - Ninh Bình qua tỉnh Hưng Yên đang có nhiều khu công nghiệp khởi công, xây dựng hạ tầng.