Kế hoạch sử dụng đất phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở phường Phúc La.

Phường Phúc La được thành lập ngày 23/8/1994, được tách ra từ một phần của xã Văn Yên và phường Yết Kiêu, với tổng diện tích tự nhiên 138,71 ha và 19 tổ dân phố.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội

Về địa giới hành chính, phía tây phường giáp với phường Văn Quán, với đường 19/5 làm ranh giới; phía đông bắc giáp với xã Tân Triều, Thanh Trì; phía đông nam giáp phường Kiến Hưng; phía tây nam giáp sông Nhuệ. 

Phường Phúc La là cửa ngõ phía đông giữ vị trí quan trọng cả về quân sự và kinh tế xã hội trong sự hình thành và phát triển quận Hà Đông ngày nay. Địa bàn phường có quốc lộ 70B chạy qua.

Phường Phúc La trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).       

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của quận Hà Đông được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 14/1, phường Phúc La có một số dự án sẽ thu hồi, chuyển đổi mục đích đất để triển khai như dự án đấu nối đường tổ 5 ra đường Phùng Hưng, cải tạo vỉa hè, đường và rãnh thoát nước tổ 3, tổ 5 phường Phúc La; chuyển mục đích đất vườn ao liền kề trong khu dân cư sang đất ở.

Xem chi tiết và tải về Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Hà Đông. TẠI ĐÂY

Xem chi tiết và tải về Quyết định về việc điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 quận Hà Đông. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất phường Phúc La TẠI ĐÂY

chọn
Chủ tịch Tây Ninh: Tỉnh có thể làm sân bay bằng nguồn vốn xã hội hoá, không đề xuất theo phong trào
Tây Ninh vừa phê duyệt định hướng quy hoạch cảng hàng không Tây Ninh trong giai đoạn đến 2030. Lãnh đạo địa phương cho rằng, việc xây dựng sân bay dựa trên những dư địa về du lịch của Tây Ninh, bên cạnh đó tỉnh cũng có thể huy động nguồn vốn xã hội hoá thay vì đầu tư bằng vốn công.