Kế hoạch sử dụng đất xã An Phú, Mỹ Đức, Hà Nội năm 2022: Xây dựng trường mầm non B; nhà văn hoá trung tâm xã

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã An Phú.

Xem ngay: Kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội

An Phú là một trong 22 xã và thị trấn của huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội. Xã có diện tích là 22,97 km2, giáp với nhiều xã khác ở huyện Mỹ Đức và tỉnh Hoà Bình.

Cụ thể, phía bắc của xã An Phú giáp xã Hợp Thanh (huyện Mỹ Đức), phía đông giáp hai xã An Tiến và Hương Sơn (huyện Mỹ Đức), phía tây giáp tỉnh Hoà Bình, phía nam giáp tỉnh Hoà Bình.

Xã An Phú nằm ở phía tây nam của huyện. Địa bàn xã có một số địa điểm như đầm sen An Phú, hang Hổ. Ngoài ra, chùa Hương nằm ngay gần địa giới phía đông của xã.

An Phú trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).              

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Mỹ Đức được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 14/1, xã An Phú có một số dự án sẽ thu hồi, chuyển đổi mục đích đất để triển khai như dự án xây dựng trụ sở công an các xã Phúc Lâm 0,1 ha; Hợp Tiến 0,2 ha; Hương Sơn 0,1 ha; An phú 0,1 ha; nhà văn hoá trung tâm xã An Phú;

Xây dựng trường Mầm non B xã An Phú; xây dựng nhà văn hoá thôn Đồng Chiêm; xây dựng nhà văn hoá thôn Ái Nàng; xây dựng nhà văn hoá thôn Đức Dương; xây dựng nhà văn hoá thôn Phú Thanh; xây dựng nhà văn hoá thôn Đồi Dùng; xây dựng nhà văn hoá thôn Nam Hưng;...

Xem chi tiết và tải về Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Mỹ Đức. TẠI ĐÂY

Xem chi tiết và tải về Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Mỹ Đức. TẠI ĐÂY 

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã An Phú TẠI ĐÂY

chọn
Doanh nghiệp bất động sản tìm cách xoay xở dòng vốn trong bối cảnh thanh lọc thị trường
Nhiều chủ đầu tư phải thay đổi phương thức huy động vốn để thanh toán các khoản trái phiếu tới hạn cũng như duy trì dòng tiền doanh nghiệp.