Kế hoạch sử dụng đất xã Hợp Thanh, Mỹ Đức, Hà Nội năm 2022: Đường nông thôn từ Trường Tiểu học B đến đường Sặt Nỏ

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Hợp Thanh.

Hợp Thanh là một trong 22 xã và thị trấn của huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội. Xã có diện tích là 11,1 km2, giáp với nhiều xã khác ở huyện Mỹ Đức và tỉnh Hoà Bình.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội

Cụ thể, phía đông bắc xã Hợp Thanh giáp với thị trấn Đại Nghĩa (huyện Mỹ Đức), phía bắc giáp hai xã là Phù Lưu Tế và Hợp Tiến (huyện Mỹ Đức), phía tây giáp xã Cao Thắng (huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình), phía nam giáp hai xã An Phú và An Tiến (huyện Mỹ Đức).

Xã Hợp Thanh nằm ở phía tây của huyện. Khoảng 1/6 diện tích xã là khu dân cư đông đúc. Ngoài ra, khu du lịch Quan Sơn, hồ Quan Sơn nằm cách trung tâm xã khoảng 3 km; chùa Hương cách khoảng 17 km.

Hợp Thanh trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).                     

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Mỹ Đức được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 14/1, xã Hợp Thanh có một số dự án sẽ thu hồi, chuyển đổi mục đích đất để triển khai như dự án xây dựng trụ sở công an các xã Hợp Thanh 0,17 ha; Bột Xuyên 0,1 ha; Lê Thanh 0,11 ha; xây dựng nhà văn hoá thôn Phú Hiền;

Cải tạo, nâng cấp đường trục giao thông liên xã Hợp Tiến - Hợp Thanh (điểm đầu nối với xã Thanh Cao, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình, điểm cuối nối với đường trục xã Hợp Thanh), huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội; đường giao thông nông thôn từ Trường Tiểu học B đến đường Sặt Nỏ, xã Hợp Thanh; mở rộng nghĩa trang liệt sĩ xã Hợp Thanh;...

Xem chi tiết và tải về Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Mỹ Đức. TẠI ĐÂY

Xem chi tiết và tải về Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Mỹ Đức. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Hợp Thanh TẠI ĐÂY

chọn
Nơi quy hoạch tổ hợp nhà ở của HanoiHouse tại ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Tô Hiệu
Tại góc ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Tô Hiệu có một khu đất hơn 0,2 ha, được quy hoạch cho dự án nhà ở thấp tầng và cao tầng. Chủ cũ của dự án này trước đây là Indeco, sau nhiều năm chậm triển khai đã chuyển giao cho chủ mới là HanoiHouse.