Khách hàng dùng thử miễn phí Galaxy S21 Series trước khi mua

Đó là chương trình mới nhất được FPT Shop công bố cho dòng sản phẩm Galaxy S21 Series nhằm tăng trải nghiệm cho người dùng.

Theo đó, từ nay đến 11/2, khách hàng chọn sở hữu Galaxy S21 Series tại FPT Shop không chỉ được lì xì ngay 2 triệu đồng mà còn được dùng thử sản phẩm trong vòng 14 ngày. Cụ thể, khi chọn mua trả thẳng Galaxy S21+ | S21 Ultra tại FPT Shop, khách hàng được hưởng ngay ưu đãi đặc biệt dùng thử sản phẩm trong 14 ngày miễn phí.

Khách hàng dùng thử miễn phí Galaxy S21 Series trước khi mua - Ảnh 1.

Samsung S21 series nhiều ưu đãi khi mua dịp Tết. (Ảnh: Lam Thi).

Nếu trong 14 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, khách hàng cảm thấy không hài lòng suốt quá trình sử dụng sản phẩm có thể gửi trả máy và được hoàn toàn bộ số tiền đã chi. Đây là cơ hội không thể bỏ qua dành cho những khách hàng vẫn đang phân vân rằng có nên sở hữu siêu phẩm 'hot' nhất hiện nay của Samsung hay không.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chọn mua ưu đãi theo chương trình "Thu cũ đổi mới" để tiết kiệm lên đến 25 triệu đồng khi lên đời Galaxy S21 Series mới tại FPT Shop. Cùng với Galaxy S21 Series có nhiều ưu đãi, hiện mức giá của phiên bản trước đó cũng đã được giảm sâu.

Trong lần lần lên kệ trở lại này, Galaxy S20+ được bán độc quyền tại FPT Shop với giá cực sốc, chỉ 15,49 triệu đồng. Người dùng có thể được ưu đãi nhiều hơn khi thanh toán qua ví điện tử, hoặc thư cũ đổi mới, trả góp 0% lãi suất...

chọn